Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng – LIST 10 quán bán ngon nhất
Đà Nẵng hút khách không chỉ nhờ những bãi biển trong xanh, các danh thắng mỹ miều. Ẩm thực phong phú cũng giúp thành phố thêm phần hấp dẫn du khách. Trong đo, bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng là một đặc sản không thể bỏ qua. Duonggiahotel.vn tin rằng, món ăn in đậm “hồn quê” của người xứ Quảng sẽ khiến bạn tấm tắc mãi không thôi!
Giới thiệu bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng
Bánh tráng thịt heo là món ăn in đậm dấu ấn “hồn quê” của con người xứ Quảng Đà. Vậy món này có gì đặc biệt? Khách sạn Đà Nẵng Dương Gia sẽ chia sẻ đến bạn ngay bây giờ!
Nguồn gốc món bánh tráng cuốn thịt heo
Bánh tráng cuốn thịt heo nổi tiếng là đặc sản Quảng Nam – Đà Nẵng. Xuất phát từ những nguyên liệu gần gũi, được trồng và sản xuất ngay tại địa phương. Người dân Quảng Nam, Đà Nẵng đã kết hợp các nguyên liệu lại với nhau, tạo nên món ăn đặc biệt.
Nguyên liệu chính làm nên món ăn này là thịt heo hai đầu da. Bánh tráng Đại Lộc – Một loại bánh tráng có màu trắng ngà, mỏng như tờ giấy, chỉ vừa lòng bàn tay.
Ngoài ra, còn có lá mì hình vuông/chữ nhật. Lá mì được làm từ bột gạo nguyên chất như sợi mì Quảng. Khi ăn có vị mềm dẻo, thơm bùi.
Ăn kèm thịt, bánh tráng, lá mì là rau sống, xà lách, rau thơm, diếp cá, ngò, dưa leo, xoài non…Tất cả đều tươi xanh.
Điểm nhấn đặc biệt của món bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng chính là ở nước chấm làm từ mắm nêm. Đây là loại mắm đặc trưng của xứ biển.
Với những ai không quen ăn, sẽ thấy mắm nêm có mùi vị khó ăn. Nhưng thực khách nào trót ghiền, đảm bảo bạn sẽ thấy món ăn này không còn tròn vị, nếu không được chấm cùng mắm nêm.
Mắm nêm được ủ từ cá tươi đánh bắt ngay tại vùng biển địa phương. Trước khi dùng để chấm bánh tráng cuốn thịt heo, mắm được pha cùng đường, thơm, chanh, tỏi ớt. Có thế mới át được vị tanh của mắm nêm, giúp món ăn thêm dậy vị ngon.
Là món ăn nguồn gốc từ xứ Quảng Đà. Nhưng thực tế, bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng gói gọn tinh hoa ẩm thực cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.
Review bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng có gì đặc sắc?
Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn dân dã, làm từ những nguyên liệu bình dân quen thuộc. Nhưng lại ghi dấu ấn trong lòng thực khách nhờ:
- Chiếc bánh tráng gạo thơm nức, được đem phơi sương để có độ dẻo, dai. Nhờ đó, bánh tráng Đại Lộc khi cuốn thịt heo sẽ không bị vỡ ra.
- Thịt heo dùng cho món ăn này phải là thịt heo hai đầu da, xen kẽ lớp nạc, lớp mỡ đẹp mắt. Thịt luộc chín dậy mùi thơm nức mũi. Khi ăn, thịt béo ngậy, ngọt ngon vừa miệng.
- Rau củ ăn kèm bánh tráng cuốn thịt heo rất đa dạng. Tất cả luôn tươi xanh.
- Nước chấm mắm nêm đậm đà, thơm nức mũi, có sự hòa quyện của các vị mặn, ngọt, chua, cay vừa đủ.
Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của tất cả các thành phần, món bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng ra đời, gây thương nhớ với thực khách.
Giá một phần bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng bao nhiêu?
Đà Nẵng dù là thành phố du lịch nổi tiếng, nhưng giá các món ăn không hề đắt đỏ. Đặc biệt, lực lượng chức năng thường xuyên thanh tra, kiểm tra tại các nhà hàng, quán ăn. Bạn sẽ không phải lo tình trạng “chặt chém” du khách.
Giá bán của một phần bánh tráng cuốn thịt heo được niêm yết rõ ràng. Phần ăn dành cho một người ăn có giá khoảng từ 45.000 – 60.000 đồng.
Các quán bánh tráng thịt heo ngày nay thường bán suất ăn dành cho 2 người. Suất ăn này có giá khoảng từ 80.000 – 160.000 đồng/phần.
Top 10 địa chỉ bán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng ngon nhất định phải thử
Khi đặt chân đến thành phố đáng sống, không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo nổi tiếng. Cùng khách sạn 3 sao Đà Nẵng Dương Gia điểm danh các quán bánh tráng cuốn thịt heo ở Đà Nẵng ngon, nổi tiếng nhất hiện nay nhé!
1. Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng Mậu
- Địa chỉ: Số 35 đường Đỗ Thúc Tịnh, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
- Giờ mở cửa: 08h00 – 23h00.
Đây là quán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng nổi tiếng bậc nhất. Quán là địa chỉ mà du khách chuyền tai nhau nếu có dịp đến với Đà Nẵng.
Menu quán Mậu là đa dạng các món ngon nổi tiếng của địa phương. Từ mì Quảng, bún mắm, đến bánh tráng thịt heo. Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức món bánh tráng thịt heo chuẩn vị Đà Nẵng tại đây nhé!
Bạn sẽ không thể quên hương vị của cuộn bánh tráng có vị mềm thơm của lá mì. Kết hợp thịt heo béo ngậy, thêm chút rau dưa ngọt mát. Chấm cùng mắm nêm sóng sánh, cay nồng.
2. Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng Trần
- Địa chỉ: Số 4 đường Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 09h00 – 22h00.
Đặc sản Trần là một trong những nhà hàng bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng nổi tiếng bậc nhất. Quán ra đời từ lâu, là thương hiệu nhà hàng chuyên món bánh tráng thịt heo nức tiếng gần xa. Đây là lựa chọn của đa phần du khách khi ghé thăm Đà Nẵng và muốn thưởng thức món ăn này.
Điểm đặc biệt của bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng Đặc sản Trần là rau xanh dùng cho món ăn do quán tự trồng. Điều này nhằm cung cấp cho thực khách nguồn rau xanh tươi ngon, chất lượng đảm bảo.
Thịt heo là thịt heo hai đầu mỡ da độc đáo, ngon ngọt. Tất cả khiến món ăn có hương vị đặc trưng không thể hòa lẫn.
Menu đa dạng, quán không chỉ bán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng. Mà thực đơn còn có mỳ Quảng. Hay bún mắm thịt quay, bánh tráng đập, bánh bèo, mỳ bò kho… giúp thực khách thay đổi khẩu vị.
3. Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng Bà Mua
- Địa chỉ: Số 19-21 đường Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng.
- Giờ mở cửa: 06h30 – 22h00.
Quán Bà Mua là địa chỉ chuyên các món ngon Đà Nẵng nức tiếng gần xa. Nhiều du khách chuyền tai nhau quán Bà Mua khi muốn thưởng thức được cùng lúc nhiều món ăn tại thành phố.
Không chỉ nổi tiếng với món mỳ Quảng trứ danh, quán Bà Mua còn chuyên phục vụ bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng.
Một phần bánh tráng cuốn thịt heo bao gồm đĩa thịt heo luộc được xếp đầy đặn. Miếng thịt không quá dày, cũng không bị mỏng dính.
Bạn sẽ phải trầm trồ trước mẹt rau đầy đủ các loại rau sống, chua ngọt, dưa leo, chuối xanh, xoài non. Điều này thể hiện sự chu đáo, tâm huyết dành cho món ăn của chủ quán.
4. Bánh tráng cuốn thịt heo Bà Hường Đà Nẵng
- Địa chỉ:
Chi nhánh 1 – Số 460 đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Chi nhánh 2 – Số 126 đường Duy Tân, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Giờ mở cửa: 09h00 – 22h00.
Bà Hường là quán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng nổi tiếng. Quán có thiết kế cổ kính. Không gian quán sạch sẽ, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi ghé thăm.
Món bánh tráng cuốn thịt heoquán Bà Hường gây ấn tượng bởi hương vị nước chấm đậm đà khó quên. Thịt luộc ăn kèm cũng là loại thịt heo được tuyển chọn kỹ. Heo nuôi lâu nên có đặc trưng là phần da dày, mỡ và nạc ngọt thơm, béo ngậy.
Thịt heo đặc biệt cuốn cùng rau sống các loại, lá mì, khi chấm cùng mắm nêm sẽ hòa quyện hương vị, tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.
5. Ẩm thực chợ Cồn
- Địa chỉ: Đường Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Giờ mở cửa: 08h00 – 18h00.
Chợ Cồn được mệnh danh là “thiên đường ẩm thực” của Đà Nẵng. Bạn sẽ tìm thấy tại đây “nghìn lẻ một” món ăn ngon địa phương. Đây còn là địa chỉ mà du khách tìm đến khi muốn mua đặc sản Đà Nẵng về làm quà sau chuyến đi.
Lạc vào “thiên đường ẩm thực” Chợ Cồn, điều tiên quyết là bạn phải chuẩn bị một “chiếc bụng đói”. Bởi như vậy mới có thể thưởng thức được nhiều món ngon đang gọi mời.
Ngoài đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng chợ Cồn, vẫn còn những món ngon như: bánh bèo – ướt – nậm – lọc, bánh xèo nem lụi, bún mắm, bún bò,…
6. Bánh tráng cuốn thịt heo Quỳnh Đại Lộc
- Địa chỉ: Số 176 đường Nguyễn Hoàng, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Giờ mở cửa: 09h00 – 21h00.
Quỳnh Đại Lộc là địa chỉ bán bánh tráng cuốn thịt heo mang hương vị đặc trưng của Quảng Nam. Tất cả các nguyên liệu được dùng để chế biến món này được tuyển chọn kỹ càng.
Cùng với đó là công thức chế biến riêng, mang đậm dấu ấn ẩm thực xứ Quảng. Điều này tạo ra hương vị đặc trưng riêng cho món ăn, dù cũng được chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc.
Nhờ sức hấp dẫn đặc biệt này mà quán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng Đại Lộc – Quỳnh luôn tấp nập thực khách.
7. Quán bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Tín Đà Nẵng
- Địa chỉ: Số 12 đường Lê Hồng Phong, quậnHải Châu, Đà Nẵng.
- Giờ mở cửa: 08h00 – 22h00.
Hoàn Tín là một trong những địa chỉ bán quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon tại Đà Nẵng, nổi tiếng từ lâu. Quán tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Không gian rộng rãi, khang trang. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
Điểm cộng tiếp theo mà Dương Gia Hotel không thể bỏ qua là chất lượng món ăn “đỉnh của chóp”. Bánh tráng cuốn thịt heo luôn được phục vụ kèm mẹt rau sống tươi ngon, đầy ắp. Thịt heo, nước chấm, bánh tráng đều thơm ngon đặc biệt.
Ngoài ra, menu của quán còn phong phú với nhiều món ngon khác. Như: Bún bò, nem nướng, bún giò… giúp thực khách có nhiều sự lựa chọn.
8. Quán bánh tráng cuốn thịt heo Mậu Con
- Địa chỉ: Số 215 đường Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00
Quán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng Mậu là địa chỉ ăn bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng được cả người dân địa phương và du khách yêu thích.
Mỗi phần bánh tráng cuốn thịt heo tại đây luôn đầy đặn, đủ cho 2 người ăn no căng. Từ lá mì, bánh tráng cuốn, thịt heo hai đầu da, rau sống, nước chấm… đều được chế biến chỉn chu. Tất cả giúp món ăn có hương vị hoàn hảo.
9. Bánh tráng cuốn thịt heo Donald Trung Đà Nẵng
- Địa chỉ:
Số 64 đường Ngô Thì Nhậm, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số 141 đường Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00
Donald Trung Đà Nẵng là nhà hàng chuyên đặc sản Huế – Đà Nẵng nổi tiếng. Trình làng không lâu, nhưng nhà hàng bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng này đã nhanh chóng mở rộng ra nhiều chi nhánh.
Thực khách địa phương và du khách ủng hộ Donald Trung Đà Nẵng trước tiên nhờ nhà hàng có menu đa dạng. Bạn sẽ tìm thấy thế giới ẩm thực Huế – Đà Nẵng tại đây. Từ bánh nậm, lọc, đến bánh ướt heo quay. Hay thịt bò bắp cuốn, bún thịt nướng, bún mắm heo quay.
Đặc biệt, không thể không kể đến hai món ăn đặc trưng của nhà hàng. Đó là bánh tráng cuốn thịt heo với phần thịt heo luộc hoặc heo quay giòn gia.
Không nhiều quán bánh tráng cuốn thịt heo phục vụ phần thịt heo quay da vàng giòn, cắt dày thịt. Khi ăn, bạn sẽ cảm thấy miếng thịt ngập trong miệng, béo ngậy, thơm ngon nức mũi. Đảm bảo, các món ăn tại đây sẽ không làm bạn thất vọng khi thưởng thức.
Không gian quán siêu dễ thương cũng cực lý tưởng nếu muốn hẹn hò bạn bè, người thương đi ăn đấy!
10. Quán bánh tráng cuốn thịt heo Trần Lê
- Địa chỉ: Số 275 đường Lê Đại Hành, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00
Trần Lê là quán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng cuối cùng mà Dương Gia Hotel giới thiệu đến bạn. Không quá nổi tiếng với khách du lịch, nhưng đây là địa chỉ thường xuyên lui tới với người bản địa.
Món ăn ngon, suất ăn đầy đặn. Kết hợp với giá cả phải chăng, khâu vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được chú trọng. Do đó, quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng này là nơi là nhiều người Đà Nẵng nghĩ đến nếu bỗng dưng muốn thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo.
Cách làm bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng chuẩn vị
Bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da Đà Nẵng được làm từ những nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự làm món ăn này tại nhà, đảm bảo vẫn ngon không thua kém các đầu bếp chuyên nghiệp.
+ Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì?
- 1 xấp tráng phơi sương Đại Lộc.
- 500gram thịt ba chỉ.
- 1 chai mắm nêm nguyên chất.
- 500gram lá mì hoặc bánh phở.
- 1 quả thơm.
- chanh, tỏ, ớt.
- Các loại rau sống: Xà lách, ngò, tía tô, diếp cá, cả cay
- Dưa leo, xoài non, chuối xanh, giá…
- Gia vị
+ Cách làm món bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng
Quy trình chế biến món bánh tráng cuốn thịt heo chuẩn vị Quảng – Đà không khó. Nhưng món ăn này là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu. Do đó, khâu chuẩn bị sẽ khá cầu kỳ. Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng cách làm cụ thể như sau:
- Thịt heo rửa sạch với nước. Cho vào nồi luộc. Khi luộc cho vào ít muối và lật đều 2 mặt. Thịt chín, vớt ra và ngâm vào nước đá giúp phần da của miếng thịt ba chỉ có được độ giòn dai.
- Cắt thịt thành miếng mỏng vừa ăn. Lưu ý thịt càng mỏng thì khi cuốn càng ngon.
- Rửa thật sạch rau sống, ngâm bằng nước muối pha loãng, sau đó rửa sạch lại với nước.
- Chuối xanh, dưa keo, xoài non: Thái lát mỏng vừa ăn.
- Xếp bánh phở/lá mì, thịt heo luộc và các loại rau đã chế biến theo từng đĩa riêng.
+ Cách pha nước chấm – “Linh hồn” của món ăn
Nước chấm bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng chính là “linh hồn”, quyết định lớn đến hương vị thơm ngon đúng chuẩn của món ăn. Nếu đã mua được một chai mắm nêm chất lượng, cách pha nước chấm sẽ vô cùng đơn giản.
- Chanh, tỏi, ớt băm nguyễn. Chanh rửa sạch, cắt làm đôi, bỏ hạt và vắt lấy nước cốt.
- Xay nhuyễn một miếng thơm chín.
- Cho một ít nước sôi, đường, mắm nêm vào nồi nhỏ, khuấy đều rồi đun hỗn hợp trên lửa nhỏ. Khi hỗn hợp vừa sôi tới thì tắt bếp. Để nguội, cho thêm ít nước cốt chanh, thơm xay nhuyễn và 2 thìa ớt tỏi băm vào, trộn đều.
Tùy vào khẩu vị của mỗi người, bạn hãy gia giảm mắm, nước, đường, chanh… cho vừa ăn.
Hướng dẫn cách ăn bánh tráng cuốn thịt theo Đà Nẵng đúng chuẩn
Với những ai lần đầu thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo, bạn sẽ hơi bỡ ngỡ một chút. Bởi lẽ, một chiếc cuốn này bao gồm rất nhiều nguyên liệu. Cuốn nguyên liệu vào trước, thưởng thức như thế nào mới đúng chuẩn? Duonggiahotel.vn sẽ bật mí đến bạn ngay bây giờ!
Đầu tiên, bạn cầm trên tay một miếng bánh tráng phơi sương Đại Lộc làm vỏ cuốn. Dùng miếng bánh tráng dán mạnh tay vào dĩa mì lá. Thao tác này giúp lá mì dính chặt vào bánh tráng cuốn.
Tiếp đến, trải rau sống, dưa leo, xoài xanh lên trên. Bonus thêm miếng thịt heo hai đầu da. Sau đó, dùng lớp vỏ bánh tráng cuộn tròn lại sao cho các nguyên liệu gói gọn trong chiếc cuốn.
Cuốn cùng, chấm bánh với mắm nêm và từ từ thưởng thức. Bạn sẽ phải xuýt xoa mãi không thôi. Chiếc bánh cuốn nhỏ xíu nhưng chứa đầy đủ hương vị: Vị béo ngậy của thịt heo, dai và thơm của bánh tráng, mềm dẻo của lá mì, chua ngọt của các loạt rau.
Đặc biệt là hương thơm nức mũi của mắm nêm. Quả thật không hề nói quá khi khẳng định bánh tráng cuốn thịt heo là một món ăn “gây nghiện”.
Kinh nghiệm thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng
- Đa phần các quán mở cửa phục vụ từ sáng đến tối. Nhưng theo kinh nghiệm của người địa phương, bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn thịt hợp để thưởng thức vào bữa trưa hoặc bữa tối.
- Bạn nên thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo khi đang đói bụng, vị giác “nhạy” nhất. Có như vậy mới cảm nhận hết sự hấp dẫn của món ăn này.
- Nếu có thời gian, hãy đi nhiều quán bánh tráng cuốn thịt heo khác nhau để cảm nhận hương vị đặc trưng, đa sắc màu.
- Khi ăn, tránh để mắm nêm vương vào quần áo. Bởi mùi mắm sẽ lưu lại khá lâu và rõ rệt trên trang phục của bạn.
- Nên lưu ý về thời gian mở bán và đóng cửa của các quán bánh tráng cuốn thịt heo, để chủ động lịch trình.
- Các quán ăn nổi tiếng, nhà hàng sang trọng thường có giá “nhỉnh” hơn hàng quán nhỏ trong các ngõ ngách hay ven đường. Bạn có thể hỏi thăm các “thổ địa” Đà Nẵng để được “mách nước” địa chỉ ăn các món đặc sản địa phương vừa ngon, vừa rẻ.
Một vài câu hỏi thường gặp khi đi ăn bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng
Cuối cùng, Duonggiahotel.vn sẽ giải đáp cho bạn một vài câu hỏi thường gặp, liên quan đến đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo.
Quán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng có chỗ đậu xe không?
Nếu bạn chọn dùng bữa tại các nhà hàng top bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng. Như: Đặc sản Trần, quán Bà Mua, Bà Hường…
Đa số những hàng quán này đều có chỗ đậu xe và nhân viên bảo vệ hướng dẫn thực khách dừng đỗ xe đúng quy định.
>>> Gợi ý: ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG LIST 30 MÓN ĂN NGON VÀ MUA VỀ LÀM QUÀ
Giá một phần bánh tráng cuốn thịt heo đắt hay rẻ?
Chỉ với khoảng từ 80.000 – 150.000 đồng, bạn đã có cho mình phần bánh tráng cuốn thịt heo đầy đặn dành cho 2 người ăn. Đây là mức giá hợp lý để được thưởng thức một đặc sản nổi tiếng đúng không nào!?
Có nên mua món bánh tráng cuốn thịt heo mang về?
Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng ngon nhất khi thưởng thức tại quán. Tuy nhiên, nếu không thể sắp xếp thời gian, bạn cũng có thể gọi mang về. Ngày nay, đa phần các quán bánh tráng thịt heo đều có dịch vụ bán mang về. Món ăn được gói cẩn thận, tươm tất, giữ trọn hương vị gửi đến khách hàng..
>>> Tham khảo: TOP 10 QUÁN BÚN MẮM ĐÀ NẴNG NGON NHẤT, KHÔNG THỂ CHỐI TỪ
Trên đây là TOP 10 địa chỉ bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng ngon nổi tiếng, đảm bảo chiều lòng những ai muốn thưởng thức hương vị món ăn này. Đừng quên ghé Duonggiahotel.vm mỗi ngày để “update” thêm nhiều địa chỉ ăn uống nổi tiếng tại Đà thành, mà chỉ dân “sành ăn” mới biết nhé!
Theo Ngân Hà – Duonggiahotel.vn