Bánh tráng kẹp Đà Nẵng
20 Th9

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng – LIST 10 quán bán ngon, đông khách nhất

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng làm từ nguyên liệu chính là bánh tráng dừa. Phần nhân là đa dạng các loại topping khác nhau. Các topping tuy giản dị, quen thuộc, nhưng khi chấm cùng nước sốt pha chế theo công thức đặc biệt lại tạo thành món ăn vặt thơm ngon khó cưỡng. Cùng Duonggiahotel.vn điểm tên các quán bán món ăn nổi tiếng này tại Đà Nẵng nhé!

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp làm từ nguyên liệu chính là bánh tráng dừa

Giới thiệu chung về món bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bạn là một tín đồ ẩm thực Đà thành? Nếu vậy, ngoài mỳ Quảng, bánh xèo, nem lụi. Hay bún mắm, bánh canh xương chả… chắc chắn bạn đã từng thưởng thức món bánh tráng kẹp. Món ăn đường phố này hiện diện trên khắp ngõ phố, con đường tại Đà Nẵng.

Nguồn gốc bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp là món ăn nổi tiếng, thân quen với bao thế hệ học sinh, sinh viên Đà Nẵng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến nguồn gốc món ăn vặt này.

Theo nhiều người dân địa phương, trước đây, món ăn đường phố này vốn chỉ là bánh tráng dừa nướng. Chiếc bánh tráng dừa sẽ được nướng trên than hồng cho chín giòn. Khi ăn, bánh được chấm cùng tương ớt hoặc mắm ruốc pha loãng.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp là món ăn quen thuộc với bao thế hệ học sinh, sinh viên

Nếu muốn “sang” hơn một chút, thực khách sẽ “order” bánh tráng có rải thêm một chút hành, bò khô vụn trên bề mặt. Sau đó bánh cũng được đem nướng chín.

Từ đây, món bánh tráng nướng được biến tấu, “bonus” thêm nhiều nguyên liệu. Qua bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của các bà, các cô. Món bánh tráng kẹp Đà Nẵng ra đời, mang đến hương vị mới lạ, độc đáo và hấp dẫn thực khách.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng có gì HOT?

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng và bánh tráng nướng Đà Lạt đều có điểm chung ở phần nguyên liệu. Cả hai loại bánh này đều làm từ bánh tráng, nướng lên. Thêm các “topping” quen thuộc như trứng, patê, hành, tương ớt…

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng được nướng trên than hồng cho chín đều

Tuy nhiên, trong cách chế biến cũng như hương vị, hai món bánh tráng này có sự khác biệt rõ rệt. Bánh tráng kẹp có phần bánh tráng dày hơn bánh tráng nướng Đà Lạt.

Bánh được kẹp cùng các loại nhân như: Trứng cút, pate, bò khô, hành lá, hành phi, bơ. Sau đó, bánh được đem nướng trên bếp than hồng, sao cho phần bánh tráng chín giòn. Phần nhân bên trong thơm nức mũi, tạo ra món ăn đậm đà hương vị.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp ngon nhất khi còn nóng

Điều khiến bánh tráng kẹp Đà Nẵng thêm dậy vị thơm ngon nằm ở phần sốt chấm. Nhiều thực khách gật gù thừa nhận, đây chính là “linh hồn” của món ăn này.

Nước chấm làm từ loại sốt đặc biệt có màu cánh dán, sánh dẻo. Vị ngọt, mặn, cay hồng hòa quyện. Nước sốt sẽ được cho thêm ít sa tế, tương ớt, dậy hương vị cay cay “đỉnh của chóp”.

Khi bánh vừa nướng xong còn nóng hổi, thực khách sẽ dùng kéo, cắt miếng bánh hình tam giác thành miếng nhỏ vừa ăn.

Cầm miếng bánh, chấm với nước sốt rồi thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận đầy đủ hương vị béo ngậy, bùi bùi của bánh tráng. Hòa cùng chút vị cay nồng, mặn ngọt vừa đủ, tạo cảm giác khó quên.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Dù chỉ là món ăn vặt bình dân, nhưng bánh tráng kẹp vẫn khiến nhiều người mê mẩn

Nhiều thực khách đến Đà Nẵng thừa nhận, dù chỉ là món ăn bình dân, nhưng bánh tráng kẹp khiến họ lưu luyến mãi không quên về một món ăn đường phố ngon nức lòng.

Giá bán bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Đây là món ăn vặt siêu bình dân, giá “hạt dẻ”. Mỗi phần có giá dao động từ: 15.000 – 20.000 đồng.

Do đó, bánh tráng kẹp trở thành thức quà phổ biến, được thực khách từ học sinh, sinh viên đến giới văn phòng ưa chuộng.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp là món ăn vặt bình dân

>>> TOP 15 NHÀ HÀNG HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG NGON, NỔI TIẾNG NHẤT

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng có mấy loại?

Bánh tráng kẹp chia làm nhiều loại, phân biệt với nhau ở cách thức chế biến nên món ăn này.

+ Bánh tráng kẹp

Hay còn gọi là bánh tráng khô. Đây là loại bánh tráng thông dụng và là món “best-seller” của các quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh kẹp khô là loại bánh được yêu thích nhhất

Để có món ăn này, chủ quán sẽ kẹp các loại nhân, hành… vào giữa hai miếng bánh tráng. Sau đó kẹp lại rồi nướng lên. Thành phẩm cho ra đời miếng bánh luôn đầy đặn, giòn thơm, cắn ngập răng, hấp dẫn vô cùng.

+ Bánh tráng cuốn

Đúng như tên gọi, bánh tráng cuốn cũng sử dụng nguyên liệu như bánh tráng kẹp khô. Nhưng với bánh tráng cuốn (Hay bánh tráng ướt) khi chế biến, người làm bánh sẽ nhúng bánh tráng trong nước lạnh cho mềm.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng cuốn thường mềm, dẻo hơn

Sau đó cho phần nhân vào bên trong lớp bánh tráng mềm dẻo rồi cuốn lại. Tiếp đó, bánh cũng được cho lên bếp than hồng nướng chín.

Khác với bánh tráng kẹp khô sẽ có hình tam giác, khi ăn có vị giòn tan, thì bánh tráng cuộn thường có hình bầu dục. Phần nhân đầy đặn hơn so với bánh kẹp khô. Khi ăn, bánh tráng ướt sẽ mềm dai, béo , dẻo thơm.

>>> Gợi ý: TOP 15 QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM ĐÀ NẴNG RẤT NGON RẺ ĂN LÀ MÊ

+ Bánh tráng trải

Loại bánh tráng kẹp Đà Nẵng cuối cùng mà khách sạn 3 sao Đà Nẵng Dương Gia muốn giới thiệu đến bạn là bánh trải.

Với loại bánh tráng kẹp rẻ Đà Nẵng này, người làm bánh sẽ cắt bánh tráng thành những miếng hình tam giác. Sau đó đem lên than hồng rồi quẹt thêm ít bơ. Cuối cùng, trải trứng cút, pa tê hoặc bò khô lên bề mặt chiếc bánh tráng. Dùng muỗi dàn đều.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng trải

Sau đó, cho hành lá cắt nhỏ lên, đợi các nguyên liệu chín hẳn. Bánh trải là loại bánh mỏng, ít “topping” nhất trong cả 3 loại bánh tráng kẹp Đà Nẵng.

TOP 10 quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon, nổi tiếng nhất

Bánh tráng kẹp là món ăn được người dân Đà Nẵng thích mê. Đặc biệt là giới học sinh, sinh viên, các bạn trẻ. Nếu chưa từng thử qua món ăn vặt thú vị, hấp dẫn này, hãy lưu ngay TOP 10 địa chỉ dưới đây để trực tiếp “mục sở thị” nhé!

1. Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 62A/2A đường Núi Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Giá: 10.000 – 25.000 đồng

Đây là một trong những quán bánh tráng kẹp quận Hải Châu nổi tiếng nhất. Bánh tráng Dì Hoa nằm sâu trong một con hẻm nhỏ.

Không gian quán bánh tráng kẹp Núi Thành Đà Nẵng này cũng khá khiêm tốn. Tuy nhiên, không vì thế là quán thôi đông khách. Mỗi chiều, từ khoảng 18h00 cho đến tận 22h00, quán luôn tấp nập thực khách vào ra.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Quán Dì Hoa nằm trong một con hẻm, nhưng luôn tấp nập khách

Mỗi phần bánh tráng kẹp luôn nóng hổi, đầy đặn, thơm nức mũi khi dọn lên bàn cho khách. Ngoài bánh tráng kẹp Đà Nẵng, quán Dì Hoa còn có món gỏi bò khô, gan rim. Hay xoài xầm mắm, bánh tráng tương… cũng hấp dẫn không kém.

Mỗi món ăn có giá cực bình dân. Giá chỉ từ 10.000 – 25.000 đồng, nhưng món nào cũng ngon khó cưỡng, đảm bảo khiến bạn ấn tượng mãi không quên!

2. Bánh tráng kẹp Dì Hoàng Đà Nẵng

  • Địa chỉ: K142/46/09 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Giá: 10.000 – 15.000 đồng

Giống như đặc trưng đa phần các quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng, quán Dì Hoàng cũng nằm sâu trong kiệt. Đường đi hơi khó tìm, nhưng các tín đồ ẩm thực vẫn không ngại “săn lùng” địa chỉ quán Dì Hoàng.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh kẹp quán Dì Hoàng vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống qua bao năm tháng

Quán bánh kẹp ở Đà Nẵng này nổi tiếng với pate tự làm, béo ngậy, thơm nức. Đặc biệt, pate luôn được dì Hoàng hào phóng cho rất nhiều, đầy ú ụ bên trong chiếc bánh tráng.

Bên cạnh đó, nước chấm thần thánh được pha chế theo công thức riêng cũng là điểm cộng để hương vị món bánh tráng kẹp thêm phần thơm ngon.

3. Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng Cô Lan

  • Địa chỉ: Kiệt 183 đường Phan Thanh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Giá: 15.000 – 30.000 đồng.

Bánh tráng kẹp Cô Lan là địa chỉ quen thuộc của dân sành ẩm thực Đà thành. Khi được “thổ địa” chỉ đường, bạn mới có thể tìm đến quán bánh kẹp ngon ở Đà Nẵng lâu đời này.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp Cô Lan là địa chỉ quen thuộc của dân sành ẩm thực

Dù nằm ngay giữa trung tâm, nhưng mỗi phần bánh tráng ở đây chỉ có giá từ 15.000 – 20.000 đồng. Các món bánh tráng kẹp trứng, bánh tráng kẹp patê, bánh tráng bò khô tại đây đều có hương vị đặc trưng, với sức hút khó lòng chối từ.

Đảm bảo đến đây, bạn sẽ phải gọi hết menu của quán để thưởng thức “đã cái nư” các món bánh kẹp Đà Nẵng. Giá bán siêu hạt dẻ, ngại gì không thử bằng hết các món ngon phải không nào!?

4. Bánh tráng kẹp Dì Liên

  • Địa chỉ: Số 33 đường Trần Tống, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Giá: 10.000 – 12.000 đồng.
Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Quán có không gian thoáng rộng

Đây là một trong những quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng có giá “mềm” bậc nhất. Nằm ở mặt tiền con đường Trần Tống, do đó quán có không gian thoáng rộng, cùng lúc có thể phục vụ vài chục khách hàng.

Ngoài bánh tráng kẹp, quán Dì Liên còn có thêm nhiều món ăn vặt, nước uống hấp dẫn khác.

>>> Tham khảo: TOP 15 QUÁN MÌ QUẢNG ĐÀ NẴNG VIEW ĐẸP, NGON, RẺ NỔI TIẾNG

5. Bánh tráng kẹp Đà Nẵng Cô Thê

  • Địa chỉ: Số 34/4 đường Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giá: 15.000 – 25.000 đồng.

Một địa chỉ bán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵngkhách sạn Đà Nẵng Duonggiahotel.vn gợi ý đến bạn là quán Cô Thê. Đây là quán bánh tráng kẹp gắn liền với thời niên thiếu của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Đà Nẵng.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Menu quán Cô Thê cực kỳ đa dạng

Menu quán bánh tráng kẹp ở Đà Nẵng Cô Thê có đầy đủ các loại bánh. Từ bánh kẹp patê, trứng, bò khô, bánh tráng cuộn. Cho đến các loại bánh tráng bơ, bánh tráng dừa.

Một trong những yếu tố giúp quán Cô Thê luôn đông khách chính là khâu vệ sinh, an toàn được đảm bảo. Đặc biệt, chủ quán luôn rất nhiệt tình, đon đả, phục vụ chu đáo. Điều này mang đến cho thực khách cảm giác thân thuộc mỗi khi có dịp ghé chân tại quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng này.

6. Bánh tráng kẹp Dì Em Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 250 – 254 đường Nguyễn Hoàng, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giá: 12.000 – 20.000 đồng.

Bánh tráng kẹp Dì Em luôn là địa chỉ mà khách sạn 3 sao Dương Gia khuyên bạn nên ghé chân thưởng thức ít nhất một lần. Không phải ngẫu nhiên quán luôn đông đúc khách hàng và nhận được nhiều REVIEW ngợi khen tấm tắc.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Dì Em là địa chỉ bán bánh tráng kẹp không thể bỏ qua

Mỗi phần bánh tráng kẹp ở quán bánh tráng kẹp Nguyễn Hoàng Đà Nẵng luôn đầy đặn. Và còn nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” khi dọn lên bàn cho thực khách.

7. Bánh tráng kẹp Đà Nẵng Cô Tý

  • Địa chỉ: Số 172 đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giá: 15.000 – 20.000 đồng

Đây là một trong những quán bánh tráng kẹp ngon nhất nhì Đà Nẵng. Chiều chiều, vào khoảng từ khung giờ tan tầm trở đi, quán luôn đông kín khách ngồi và chờ đợi mua mang về.

Đặc trưng món ăn này là khách “order” đến đâu mới nướng bánh đến đó. Điều này nhằm để đảm bảo độ nóng giòn. Do đó, dù phải xếp hàng chờ đợi hơi lâu một chút, thực khách vẫn rất vui vẻ “cam tâm tình nguyện”.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Mỗi chiếc bánh tráng kẹp quán cô Tý đều có nhân đầy ú ụ

Mỗi chiếc bánh tráng kẹp Đà Nẵng quán cô Tý đều có nhân đầy ú ụ. Đặc biệt, với bánh “full topping”, nhân gồm có cả patê, trứng, bò khô, hành lá và hành phi, thơm ngon vô cùng. Bánh tráng được chấm cùng sốt chấm cay cay, mặn ngọt rất vừa miệng.

8. Bánh tráng kẹp Đà Nẵng Dì Ri

  • Địa chỉ: Số 16 đường Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giá: 15.000 – 35.000 đồng.

Đây là địa chỉ đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức món bánh tráng kẹp ngon nhất Đà Nẵng, cực chuẩn vị.

Ngoài bánh tráng kẹp, quán còn có nhiều món ăn vặt khác cũng hấp dẫn không kém. Do đó, địa chỉ quán ăn vặt này từ lâu đã nổi tiếng trong cộng đồng đam mê ẩm thực Đà Nẵng.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Ngoài bánh tráng kẹp, quán còn có nhiều món ăn vặt khác

Ngoài quán bánh tráng kẹp quận Hải Châu, còn có một số quán bánh tráng kẹp Cẩm Lệ Đà Nẵng. Hay các quán bánh tráng kẹp Liên Chiểu Đà Nẵng cũng rất nổi tiếng và đông khách.

9. Bánh tráng kẹp Dì Sương

  • Địa chỉ: K130/62 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giá: 12.000 – 20.000 đồng.

Giống như đa phần các quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng khác, quán Dì Sương cũng nằm sâu trong một con hẻm giữa lòng thành phố. Quán Dì Sương là một trong những quán bánh tráng kẹp lâu năm bậc nhất.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Quán Dì Sương nằm sâu trong một con hẻm

Tại đây có đầy đủ các loại bánh tráng kẹp, bánh tráng cuộn, bánh trải. Ngoài ra, quán còn phục vụ thêm các món ăn vặt siêu kích thích vị giác khác.

Có thể kể đến như: Bánh tráng dừa, bánh tráng Đà Lạt, cá bò nướng, mực nướng. Hay xúc xích chiên, cá viên chiên, gỏi khô bò, xoài dầm mắm, xòa mắm ruốc…

10. Bánh tráng kẹp Dì Vân Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Kiệt 96/93 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Năng
  • Giá bán: 12.000 – 30.000 đồng.

Dì Vân là quán bánh tráng kẹp nổi tiếng Đà Nẵng cuối cùng nằm sâu trong một con hẻm nhỏ trên đường Điện Biên Phủ. Do đó với những thực khách lần đầu tiên đến quán, bạn sẽ phải hơi vất vả một chút để tìm đường.

Cũng như đa phần các địa chỉ khác, bánh kẹp Dì Vân có menu đầy đủ các món. Trong đó, bánh tráng cuộn patê là món được yêu thích nhất tại đây.

Mỗi chiếc bánh cuộn patê quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng Dì Vân có phần nhân đầy ú ụ, như những chú lợn con mũm mĩm. Cắn một miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, béo, thơm lừng của patê được nướng chín.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Mỗi chiếc bánh quán Dì Vân có phần nhân đầy ú ụ

Ngoài các loại bánh tráng, quán Dì Vân còn có nhiều món ăn vặt hấp dẫn. Như: Bánh tráng bơ, xoài dầm mắm, xoài ruốc, ổi lắc, ốc hút, cá khô/mực khô nướng.

Ngoài các địa chỉ mà Duonggiahotel.vn liệt kê phía trên, giới sành ăn Đà thành còn “bỏ túi” nhiều địa chỉ bán bánh tráng kẹp HOT HIT không kém.

Có thể kể đến quán bánh tráng kẹp Trần Cao Vân Đà Nẵng, quán bánh tráng kẹp Hoàng Diệu Đà Nẵng. Hay bánh tránh kẹp Lê Duẩn Đà Nẵng, bánh tráng kẹp Hà Huy Tập Đà Nẵng, bánh tráng kẹp Huỳnh Thúc Kháng Đà Nẵng.        

Hướng dẫn cách làm bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngay tại nhà

Bạn là khách du lịch từng được thưởng thức bánh tráng kẹp Đà Nẵng và trót mê hương vị món ăn này? Bạn có thể dành chút thời gian để chế biến món ăn này theo cách đơn giản hơn, ngay tại nhà.

+ Nguyên liệu làm bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Nguyên liệu làm bánh tráng kẹp khá đơn giản, dễ tìm

  • Bánh tráng dừa
  • Khô bò, trứng cút, patê gan
  • Hành lá tươi, hành phi
  • Nước sốt khô bò đen, ớt sa tế, nước cốt tắc, muối, đường trắng, ớt khô.

+ Các bước làm bánh tráng kẹp

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Rửa sạch hành lá, để cho ráo nước. Sau đó cắt hành lá thành lát mỏng.
  • Rửa sạch trứng.
  • Xé nhỏ bò khô cho tơi ra.

Bước 2: Pha chế sốt chấm.

  • Cho nước sốt khô bò đen vào chảo, thêm ớt sa tế, nước cốt tắc. Một nửa muỗng cà phê muối, 4 muỗng cà phê đường và một muỗi cà phê ớt khô. Sau đó khuấy đều rồi đun lửa liu riu cho các nguyên liệu hòa quyện, sánh lại với nhau.
Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Sốt chấm là “linh hồn” món bánh kẹp

Bước 3: Làm bánh tráng kẹp

  • Để có thành phẩm món bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon chuẩn vị, bạn nên nướng bánh trên bếp than, thay vì dùng lò nướng hay nồi chiên không dầu.
  • Đầu tiên, cho miếng bánh tráng dừa đặt lên bếp than. Dùng muỗng phết dầu ăn đều khắp mặt bánh. Lần lượt rắc hành lá, hành phi, pate và khô bò lên mặt bánh.
  • Tiếp theo, đập 2 quả trứng cút lên, dùng muỗng trải đều. Kẹp thêm một lớp bánh tráng nữa rồi trở đều chiếc bánh trên bếp than.
  • Tùy vào loại bánh bạn muốn thưởng thức mà có thể tùy chọn cách “mix” các loại nguyên liệu.

Bước 4: Thành phẩm.

  • Nướng khoảng 1-2 phút đến khi bánh chín, hơi vàng nhẹ có độ giòn. Nhấc bánh ra khỏi bếp và đặt lên đĩa.
  • Đổ sốt chấm đã pha chế ra một chiếc chén nhỏ. Ăn một miếng bánh, chấm thêm chút sốt sền sệt. Quả thật hấp dẫn không kém ngoài hàng là bao!
Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh kẹp ngon nhất khi ăn nóng

Kinh nghiệm khi đi ăn tại các quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Khi đi ăn tại các quán bánh tráng kẹp ở Đà Nẵng, Duonggiahotel.vn nhắc bạn một số lưu ý như sau.

  • Nên ăn bánh tráng kẹp Đà Nẵng tại chỗ là ngon nhất. Khi bánh vừa “ra lò”, độ nóng, giòn, thơm ngon luôn chuẩn nhất. Nếu để nguội, bánh thường bị ỉu, dai, kém ngon đi rất nhiều lần.
  • Các quán bánh tráng kẹp đều có bán mang đi, giao hàng tận nhà. Tuy nhiên, nên chọn ship bánh tráng từ các quán cánh địa chỉ của bạn không quá 3km. Như vậy, bánh sẽ được giao đến sớm nhất, vẫn giữ được độ nóng giòn, thơm nức.
Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Cán quán bánh kẹp có cả ăn tại chỗ và bán mang về

  • Trước khi quyết định “Ăn gì? Ở đâu?” nhiều người thường lên các website, mạng xã hội để xem review. Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng cũng có nhiều gợi ý, đánh giá của các food reviewer trên mạng. Tuy nhiên, không phải review bánh tráng kẹp Đà Nẵng bao giờ cũng chính xác. Do đó, nên tìm hiểu kỹ một chút, trước khi quyết định chọn quán nhé!
  • Hãy cẩn thận, tránh để nước tương, sốt chấm rơi trên trang phục khi ăn. Bởi nước sốt sẽ dễ để lại vết bẩn khó giặt trên áo quần của bạn.
Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Menu quán bánh tráng kẹp khá đa dạng

  • Hầu hết các quán bánh tráng kẹp ngon Đà Nẵng đều có menu đa dạng. Do đó, hãy dành ít phút tìm hiểu menu. Đừng ngại tham khảo chủ quán, nhân viên quán bánh kẹp để được tư vấn về mức giá, thành phần, nguyên liệu các món ăn.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng là món ăn đường phố bình dân, làm từ nguyên liệu quen thuộc, đơn giản, không cầu kỳ. Tuy nhiên, đi cùng năm tháng, đây vẫn là món ăn vặt “gây thương nhớ” đối với bất kỳ ai đi xa Đà Nẵng. Hãy một lần thử thưởng thức món bánh tráng kẹp, để có đáp án cho câu hỏi, vì sao bánh tráng kẹp ở Đà Nẵng lại thu hút thực khách đến vậy!

Theo Ngân Hà – Duonggiahotel.vn

Leave a Reply

DƯƠNG GIA HOTEL ĐÀ NẴNG – KHÁCH SẠN 3 SAO VIEW ĐẸP

ĐẶT PHÒNG
Nhắn SMS