Quán phở Đà Nẵng
15 Th9

Top 13 quán phở Đà Nẵng ngon nhất, khách đông kín chỗ ngồi

Phở là món ăn đặc trưng, nổi bật của nền ẩm thực Việt. Do đó, tại thành phố du lịch nổi tiếng Đà Nẵng, không thể thiếu sự hiện diện của các quán phở. Quán phở Đà Nẵng có nhiều phong cách, từ phở nấu theo kiểu miền Bắc, phở miền Nam, miền Tây… Có cơ hội đến thành phố đáng sống, đừng quên cùng Duonggiahotel.vn ghé các quán phở đặc trưng dưới đây nhé!

Quán phở Đà Nẵng – Chuẩn vị phở ngon truyền thống

Không những nổi tiếng với phong cảnh đẹp như mơ, khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Đà Nẵng còn nổi tiếng khi có nền ẩm thực độc đáo, phong phú.

Đến Đà Nẵng, ngoài thưởng thức đã đời các món hải sản, đồ nướng. Đừng quên nếm thử hương vị món phở Việt truyền thống. Phở là món ăn “quốc dân”, có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành phố. Tuy nhiên, đến mỗi địa phương, món phở có đôi chút biến tấu để hợp khẩu vị vùng miền.

Quán phở Đà Nẵng

Phở là món ăn đặc trưng, nổi bật của nền ẩm thực Việt.

Phở bò, phở gà… là hai món phổ biến nhất tại quán phở Đà Nẵng. Ngoài ra, tại đây còn có phở khô Gia Lai, phở Nam Định.

Món phở được gia giảm gia vị để tạo nên thương hiệu riêng. Nước phở ninh từ nước hầm xương, thịt với hồi, quế như phở Bắc. Thơm nức mũi và có vị ngọt thanh tự nhiên.

Quán phở Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, quán phở thường chế biến theo hương vị phở Bắc chuẩn.

Thịt dùng nấu phở được tuyển chọn kỹ càng. Nhờ vậy mà nước phở ngọt thanh, thơm nức. Thịt không bị bở mà có độ dai mềm vừa phải. Nước dùng còn nóng hổi, chan cùng bánh phở dai dai. Thêm chút hành, rau quế, rau thơm tạo nên vị ngon khó lòng chối từ.

Những thông tin chung về quán phở Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, đặc biệt vào mùa cao điểm du lịch, các quán phở thường tấp nập thực khách vào ra. Không phải ngẫu nhiên mà quán phở hấp dẫn du khách đến như vậy.

Lý do các quán phở Đà Nẵng luôn đông khách

Phở Đà Nẵng “ghi điểm” trong lòng thực khách trước tiên là nhờ chất lượng món ăn. Các quán phở được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đây là lý do giúp món ăn luôn thơm lừng, ngon nức mũi. Cả phở bò hay phở gà luôn đảm bảo tô nước dùng trong veo, nêm nếm đậm đà, ngọt thanh.

Đa số các quán phở Đà Nẵng ngon có menu đa dạng. Từ phở bò tái nạm, phở bò viên, phở gầu. Đến phở gà, phở khô, phở bát đá. Menu phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng thực khách. Do đó, đây là địa chỉ ăn uống được các gia đình, khách du lịch theo đoàn yêu thích.

Quán phở Đà Nẵng

Quán phở ở Đà Nẵng đa phần rộng rãi, thoáng mát

Đội ngũ nhân viên phục vụ tại quán phở Đà Nẵng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Các món ăn được lên nhanh, không để thực khách chờ đợi lâu. Không gian quán ăn sạch sẽ, khang trang. Đây là những lý do giúp quán phở ở Đà Nẵng luôn “được lòng” thực khách.

Mức giá một tô phở ở Đà Nẵng

Phở là món ăn xa xỉ thời trước. Tuy nhiên ngày nay, món phở đã dần trở nên quen thuộc, phổ biến. Tại Đà Nẵng, giá một tô phở cũng tương đương tại các tình thành khác.

Tùy vào quán phở Đà Nẵng mà bạn lựa chọn là bình dân hay sang trọng, giá bán sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, chỉ với từ 30.000 đồng – 70.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức một tô phở thơm ngon, full topping tại Đà Nẵng.

Quán phở Đà Nẵng

Giá phở Đà Nẵng tương đối phải chăng

Khung giờ mở cửa của các quán phở Đà Nẵng

Phở là món ăn được nhiều người lựa chọn cho bữa sáng. Do đó, đa phần các quán phở tại Đà Nẵng mở bán từ sáng sớm.

Thường khung giờ phục vụ của quán phở là : Từ 6 giờ 00 đến 12 giờ 00. Ngoài ra, một số quán còn mở bán cả ngày, đáp ứng nhu cầu thưởng thức món ăn này bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

LIST 13 quán phở Đà Nẵng ngon, nổi tiếng nhất

Đi du lịch Đà Nẵng, có vô số địa điểm HOT HIT đang chờ bạn khám phá. Do đó, hãy nạp năng lượng đầy đủ cho bữa sáng, để có một ngày vui chơi đầy hứng khởi nhé! Sau đây là TOP quán phở ngon ở Đà Nẵngkhách sạn Đà Nẵng Dương Gia gợi ý cho bữa sáng của bạn.

1. Quán phở Lân Béo Đà Nẵng

  • Địa chỉ:

Số 1 đường Ngô Huy Diễn, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Lô 40 đường Trần Văn Trứ, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số 156 đường 30 Tháng 4, quận Hải Châu, Đà Nẵng

  • Mức giá: 35.000 – 55.000 đồng.

Lân Béo là quán phở đầu tiên mà Dương Gia Hotel bật mí đến bạn. Đây là quán phở Đà Nẵng ngon truyền thống, lâu đời tại thành phố. Với slogan đi vào lòng người “Chúng tôi nấu phở cho bố mẹ mình ăn”. Bất kỳ ai cũng sẽ tò mò và muốn nếm thử hương vị món phở tại đây.

Quán phở Đà Nẵng

Từng tô phở Lân Béo là sự chỉn chu trong cách chế biến của đầu bếp

Không phải ngẫu nhiên, quán phở Đà Nẵng Lân Béo là địa chỉ ăn sáng quen thuộc của người dân địa phương. Từng tô phở là sự chỉn chu trong cách chế biến của đầu bếp. Nước dùng có vị ngọt tự nhiên từ nước hầm xương, thịt bò.

Ăn kèm bánh phở dai, mềm. Các loại thịt topping được hầm nhừ, ngọt, béo ngậy. Tất cả hòa quyện, làm nên tô phở đậm hương vị bếp nhà.

2. Quán phở Hồng Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 10 đường Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Mức giá: 25.000 – 40.000 đồng.

Quán phở Hồng là quán phở Đà Nẵng nổi tiếng từ lâu tại thành phố. Cũng là phở được nấu theo hương vị phở Bắc đặc trưng. Nhưng phở Hồng vẫn tạo được nét hấp dẫn riêng.

Điều này có được nhờ sợi bánh phở tại đây nhỏ, dai hơn. Nước dùng được hầm từ xương, thịt nên có độ trong veo, ngọt vừa phải.

Quán phở Đà Nẵng

Phở Hồng Đà Nẵng có cả phở nước và phở khô

Menu quán phở Hồng Đà Nẵng có cả phở nước và phở khô. Tùy vào sở thích riêng, bạn có thể “order” phở bò, phở gà hoặc phở thịt heo tùy chọn.

Đảm bảo, hương vị món phở tại quán phở gà ngon ở Đà Nẵng này sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Chưa kể, giá mỗi tô phở tại quán phở Đà Nẵng  – Hồng cũng khá bình dân, chỉ từ 25.000 – 40.000 đồng.

3. Quán phở Nghĩa Béo

  • Địa chỉ: Số 100 đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá: 35.000 – 60.000 đồng.

Phở Nghĩa Béo là một trong những quán phở ngon Đà Nẵng rất nổi tiếng. Phở tại đây được nấu theo hương vị chuẩn phở Bắc. Tọa lạc ngay tuyến đường 2 Tháng 9 sầm uất, ngay từ sáng sớm, quán Nghĩa Béo đã tấp nập khách vào ra.

Quán phở Đà Nẵng

Phở Nghĩa Béo được nấu theo hương vị chuẩn phở Bắc

Một tô phở Nghĩa Béo bao gồm: Bánh phở, nước dùng. Bonus đầy đủ các loại thịt bò, từ bò tái, nạm đến bò viên. Để đáp ứng khẩu vị người miền Trung, sẽ không thể thiếu dĩa rau thơm, giá tươi ngon.

Cùng với đó là các gia vị như tương ớt, nước tương. Đặc biệt, quán chỉ mở từ sáng đến khoảng 12h00 trưa. Do đó, hãy sắp xếp thời gian để đến đây vào bữa sáng nhé!

4. Quán phở Đà Nẵng An Nam

  • Địa chỉ: Số 42 đường Trần Văn Trứ, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá: 40.000 – 100.000 đồng.
Quán phở Đà Nẵng

An Nam là quán phở nổi tiếng tại Đà Nẵng

An Nam là quán phở ở Đà Nẵng nổi tiếng bậc nhất. Mỗi tô phở tại đây luôn đầy ú ụ bánh phở, thịt, rau thơm và hành ngò.

Nếu muốn phở dậy hương vị, đừng quên vắt thêm một ít chanh, bonus thìa sa tế, tỏi ngâm dấm… Quán phở Đà Nẵng An Nam đảm bảo sẽ khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi không quên.

5. Phở Lý Quốc Sư

  • Địa chỉ: Số 54 đường Nguyễn Đình Tứ, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Mức giá: 30.000 – 60.000 đồng

Thương hiệu phở ngon Hà Thành Lý Quốc Sư có mặt ở nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Đà Nẵng cũng là thành phố có mặt chuỗi hệ thống phở Lý Quốc Sư.

Quán phở Đà Nẵng

Phở Lý Quốc Sư là thương hiệu phở Hà Nội nổi tiếng.

quán phở Hà Nội tại Đà Nẵng này, hương vị phở Bắc truyền thống vẫn giữ trọn vẹn, với nước dùng đậm đà chuẩn vị Hà Nội.

Từng miếng thịt bò tại quán phở Đà Nẵng này được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn tươi ngon, ngọt, mềm. Đặc biệt, đặc trưng món phở Bắc sẽ không thể thiếu quẩy nóng giòn để ăn kèm.

6. Quán Phở Thìn Đà Nẵng 13 Lò Đúc

  • Địa chỉ:

Số 60 đường Pasteur, quận Hải Châu, Đà Nẵng

G15 đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

  • Mức giá: 55.000 – 80.000 đồng

Nếu muốn thưởng thức bát phở chuẩn vị Hà nội xưa, Phở Thìn Lò Đúc là địa chỉ quán phở Đà Nẵngkhách sạn 3 sao Đà Nẵng Dương Gia gợi ý đến bạn.

Phở Thìn Lò Đúc tại Đà Thành vẫn giữ được nguyên bản từ hình thức cho đến hương vị món ăn. Nước dùng thơm ngon ninh từ xương bò và xương lợn. Thơm nức mùi hoa hồi, quế.

Quán phở Đà Nẵng

Phở Thìn là thương hiệu phở Hà thành nổi tiếng góp mặt tại Đà Nẵng.

Quán phở ngon tại Đà Nẵng này cũng có đa dạng các loại phở. Như phở bò tái, phở nạm, gầu, hay phở gà ta. Đặc biệt, mỗi bát phở luôn đầy ắp, với phần thịt “siêu to khổng lồ” trải kín mặt tô. Cùng với đó là lớp hành, ngò phủ phía trên.

Bạn sẽ có cảm giác như đang được thưởng thức bát Phở Thìn nguyên bản Hà Nội ngay giữa lòng Đà Nẵng khi đến với quán phở Đà Nẵng này.

7. Phở Bắc Hải

  • Địa chỉ:

Số 185 đường Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số 30 đường Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, Đà Nẵng

  • Mức giá: 35.000 – 55.000 đồng

Địa chỉ quán phở Đà Nẵng ngon tiếp theo mà Duonggiahotel.vn không thể bỏ qua chính là phở Bắc Hải. Không phải ngẫu nhiên mà mỗi ngày, quán phở này bán được hàng trăm bát phở.

Tất cả chính là nhờ hương vị món ăn được nấu theo công thức gia truyền. Đặc biệt, giá cả tại quán phở nằm ở trung tâm thành phố lại khá “mềm”.

Quán phở Đà Nẵng

Đây là một trong những quán phở lâu đời tại Đà Nẵng.

Chỉ từ 35.000 đồng, bạn đã có một tô phở bò tái lăn, phở nạm, phở gầu bò. Hoặc phở gà, phở xào… đầy ú ụ, giúp thực khách có đủ năng lượng cho cả ngày dài. Ngoài phở, quán phở gần sân bay Đà Nẵng này còn phục vụ các món cơm chiên, mỳ xào.

>>> Tham khảo: TOP 15 NHÀ HÀNG HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG NGON, NỔI TIẾNG NHẤT

8. Quán phở Đà Nẵng Bà Mai

  • Địa chỉ: Số 32 đường Hồ Quý Lý, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Mức giá: 30.000 – 40.000 đồng.

Quán phở ở Đà Nẵng Bà Mai tiếp tục là quán phở chuyên nấu theo đặc trưng hương vị phở Bắc. Menu quán phong phú, có cả phở bò, phở gà đến các món phở xào, mì xào.

Quán phở Đà Nẵng

Một tô phở Bà Mai luôn đầy ắp bánh phở, thịt và rau gia vị ăn kèm

Mức giá bình dân. Bánh phở dai, mềm. Nước dùng đậm đà, được nêm nếm, gia giảm cho phù hợp khẩu vị người miền Trung. Tất cả những yếu tố trên giúp quán Bà Mai “ghi điểm” trong lòng thực khách.

9. Phở Bắc 63

  • Địa chỉ: Số 203 đường Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Mức giá: 30.000 – 55.000 đồng

Phở Bắc 36 quán phở Đà Nẵng lâu đời, địa chỉ quen thuộc của người dân thành phố. Đi từ xa đến, bạn đã dễ dàng nhận diện quán phở nổi tiếng này bởi lượng khách luôn tập trung rất đông.

Quán phở Đà Nẵng

Quán phở này thường đông khách ngay từ sáng sớm và duy trì lượng khách vào ra suốt cả ngày

Đã có kinh nghiệm lâu năm phục vụ khách hàng, do đó hương vị món phở tại đây luôn ổn định, ngon “đỉnh của chóp”. Chính vì thế, mỗi khi muốn thưởng thức một tô phở chất lượng, phở 63 là cái tên mà nhiều người dân Đà Nẵng nghĩ đến đầu tiên.

10. Quán phở Đà Nẵng 2 Lâm

  • Địa chỉ: Lô 55 đường 30 Tháng 4, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá: 45.000 – 60.000 đồng.

Phở 2 Lâm Đà Nẵng sẽ khiến bạn không khỏi tấm tắc nếu có cơ hội ghé chân thưởng thức. Mức giá bán tại đây “nhỉnh” hơn đôi chút so với các quán phở Đà Nẵng bình dân khác. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng.

Quán phở Đà Nẵng

2 Lâm là thương hiệu phở Đà Nẵng khá nổi tiếng

Mỗi tô phở tại quán 2 Lâm luôn đầy ú ụ. Với thịt bò tươi mềm, ngọt. Nước dùng đậm đà được chế biến, nêm nếm theo công thức riêng.

Đặc biệt, các loại rau gia vị, giá ăn kèm luôn đầy đặn, tươi xanh, sạch sẽ. Điều này cũng giúp quán 2 Lâm “lấy lòng” và giữ chân được khách hàng.

11. Phở gia truyền vị Nam Định – Huyền

  • Địa chỉ: Số 43 đường Trần Bạch Đằng, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Mức giá: 30.000 – 60.000 đồng.

Bạn đang tìm kiếm một quán phở Đà Nẵng đặc trưng hương vị phở Nam Định? Quán Huyền là địa chỉ là Dương Gia Hotel gợi ý đến bạn.

Đây là quán phở bò ngon ở Đà Nẵng, có nguồn gốc từ Nam Định. Chủ quán là người Nam Định gốc. Do đó, món phở tại đây đảm bảo được nấu theo công thức gia truyền.

Quán phở Đà Nẵng

Bạn muốn thưởng thức hương vị món phở Nam Định chuẩn ngay giữa lòng Đà Nẵng? Quán Huyền là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn

Phở Nam Định nổi tiếng thơm ngon nức lòng, đậm đà, khó quên. Tọa lạc tại khu vực đông du khách, gần biển, quán Huyền luôn nhộn nhịp thực khách mỗi ngày.

12. Phở Việt

  • Địa chỉ: Số 1066 đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Mức giá: 40.000 – 50.000 đồng.

Phở Việt là chuỗi quán phở đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Tại Đà Nẵng, phở Việt cũng được thực khách đón nhận.

Quán phở Đà Nẵng

Chuỗi Phở Việt có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố

Điều giúp quán phở đêm Đà Nẵng này “ghi điểm” là một tô phở luôn có nước dùng trong veo, ngọt thanh, không quá béo hay mỡ màng.

Phở được ăn kèm thịt bò tươi, nạm bò, gầu bò, bò viên. Thêm chút hành, rau thơm, giá trụng ngọt mát. Quả thực là một sự kết hợp quyến rũ, khó cưỡng.

13. Quán phở khô Gia Lai Ngọc

  • Địa chỉ: Số 120 đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá: 25.000 – 100.000 đồng.

Phở khô Gia Lai chắc hẳn là món ăn mà không phải ai cũng đã có cơ hội được nếm thử. Đây là món phở đặc trưng, chỉ có tại phố núi Gia Lai. Khi về đến thành phố biển, món ăn này vẫn lưu giữ được nét đặc trưng.

Quán phở Đà Nẵng

Đây là món phở đặc trưng, chỉ có tại phố núi Gia Lai

Đúng như tên gọi, phở khô có phần sợi phở nhỏ, được để riêng ra với nước dùng. Phở cũng làm từ bột gạo, nhưng nhỏ và dai hơn bánh phở thông thường.

Topping ăn kèm phở kh có thịt heo, thịt gà xào cùng gia vị đậm đà. Khi ăn, thực khách sẽ ăn bánh phở cùng nước dùng. Thêm chút rau thơm, hành phi. Nếu muốn thưởng thức món phở khô chuẩn vị Gia Lai, nhớ ghé quán phở Đà Nẵng – Ngọc nhé!

>>> Gợi ý: TOP 15 QUÁN MÌ QUẢNG ĐÀ NẴNG VIEW ĐẸP, NGON, RẺ NỔI TIẾNG

Bí quyết thưởng thức phở Đà Nẵng chuẩn chỉnh nhất

Bạn đã biết cách thưởng thức một tô phở đúng điệu chưa? Hãy để khách sạn 3 sao Dương Gia bật mí đến bạn bí quyết ăn phở chuẩn phong cách người Hà Nội nhé.

Mỗi suất phở bò, phở gà tạn các quán phở Đà Nẵng thường bao gồm: Bánh phở tươi. Nước dùng nóng hổi. Các loại topping như: Thịt bò tươi, gầu bò, nạm bò, bò viên hoặc thịt gà. Ngoài ra, không thể thiếu rau thơm, rau húng, mùi, hành ngò, giá. Phở chuẩn bị Hà Nội còn thường có quẩy ăn kèm.

Quán phở Đà Nẵng

Phở ngon nhất khi còn nóng hổi

Khi thưởng thức, đầu tiên, hãy thêm chút ngò gai, rau húng, rau mùi, giá, hành. Nếu muốn món phở thêm dậy mùi hương, bạn có thể vắt thêm chút chanh, tỏi ngâm dấm, tương ớt… vào bát phở.

Tô phở tại các quán quán phở ngon Đà Nẵng khi dọn lên bàn vẫn còn nóng hổi, nghi ngút khói. Do đó, thực khách cần thưởng thức từ từ, chậm rãi để cảm nhận hết hương vị thơm ngon.

Ăn một miếng bánh phở mềm mịn, thêm chút thịt bò béo ngậy. Tất cả hoàn quyện trong tô nước dùng ngọt thanh. Đảm bảo bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của món ăn “quốc dân” này.

Hướng dẫn cách nấu phở Đà Nẵng ngon như người dân bản địa nấu

Là món ăn có hương vị đặc biệt, do đó, cách nấu phở cũng đòi hỏi lắm công phu. Sau đây, Dương Gia Hotel sẽ bật mí đến bạn công thức nấu phở ngon không khác gì tô phở tại các quán phở ngon ở Đà Nẵng!

+ Chuẩn bị nguyên liệu

Quán phở Đà Nẵng

Nguyên liệu nấu phở khá cầu kỳ

Dưới đây là nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu món phở bò kiểu Đà Nẵng:

  • 500gram thịt bò (Bò tươi, bò bắp, bò gân, gầu bò)
  • Xương bò, xương heo
  • Hành ngò, ngò gai, rau quế
  • Súp gia vị nấu bò kho.
  • Hoa hồi, quế khô.
  • Muối, đường phèn, bột ngọt
  • Tương cà chua
  • Bánh phở tươi
Quán phở Đà Nẵng

Để có một nồi phở chất lượng, không thể thiếu các hương liệu khô

+ Cách nấu phở

Nước dùng phở là “linh hồn”, quyết định đến 70-80% vị ngon cho một bát phở. Để có nồi nước dùng chất lượng như các quán phở Đà Nẵng, bạn nên ninh xương ống bò, xương ống heo cùng thịt trong khoảng 5 tiếng.

Khi nước dùng sôi, nhớ hớt hết phần bọt nổi lên trên về mặt. Thêm hoa hồi, quế khô vào nồi nước dậy hương thơm thêm đậm đà. Thịt bò nên chọn loại thịt vừa nạc, vừa có ít mỡ, gân. Như vậy miếng thịt sẽ béo ngậy, mềm, thơm và không bị dai.

Quán phở Đà Nẵng

Bạn hoàn toàn có thể tự nấu phở tại nhà cũng ngon không kém

Ướp các loại thịt bò với gia vị. Để trong khoảng 30-40 phút cho thịt ngấm gia vị. Sau đó, cho thịt vào nồi áp suất ninh nhừ khoai tây, cà rốt để tạo hương vị ngọt thanh. Hầm khoảng 2-3 giờ đồng hồ cho thịt nhừ. Thêm một ít súp gia vị nấu bò kho, hoa hồi, quế khô vào để thịt bò thơm ngon.

Khi đã có nước dùng và các loại topping, bạn chỉ cần chần qua bánh phở tươi với nước sôi. Sau đó cho bánh phở vào tô, chan nước dùng và cho các topping yêu thích lên trên bề mặt tô phở. Cuối cùng, rắc hành lá, rau thơm, húng, ớt, tỏi… tùy thích.

Với cách nấu phở bò trên, bạn sẽ có thành phẩm là bát phở ngon đúng điệu, thơm nức mũi.

>>> Tham khảo: TOP 18 NHÀ HÀNG ĐÀ NẴNG NGON NHẤT VIEW SIÊU ĐẸP GIÁ ƯU ĐÃI

Kinh nghiệm khi đi ăn tại các quán phở Đà Nẵng

Để có trải nghiệm ăn uống trọn vẹn khi đến các quán phở tại Đà Nẵng, hãy tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây:

  • Đa số quán phở Đà Nẵng nổi tiếng đều công khai thông tin, menu trên mạng. Do đó, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định chọn quán nào nhé!
  • Nên gọi những món phở đặc trưng, best-seller của quán để thưởng thức trọn vẹn nhất tinh hoa ẩm thực nơi đó.
Quán phở Đà Nẵng

Nên tham khảo menu các quán trước khi quyết định lựa chọn

  • Mặc trang phục thoải mái khi đi ăn tại các nhà hàng, quán ăn. Đặc biệt, phở là món ăn chỉ thưởng thức khi còn nóng hổi, do đó, trang phục mát mẻ, thấm hút mồi hôi là lựa chọn hoàn hảo khi thực hiện chuyến food tour tại Đà Nẵng.
  • Nếu bạn không chắc chắn trong việc lựa chọn món ăn, đồ uống, nhân viên phục vụ quán phở Đà Nẵng sẵn sàng hỗ trợ. Đừng ngại hỏi chi tiết về thành phần, nguyên liệu món ăn, đồ uống trước khi chốt “order”.

Đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn đã biết được lý do các quán phở Đà Nẵng luôn tấp nập du khách. Cuối cùng, hãy trực tiếp đến những địa chỉ trên để thưởng thức bát phở ngon trứ danh và tại thành phố biển Đà Nẵng nhé!

Theo Ngân Hà – Duonggiahotel.vn

Leave a Reply

DƯƠNG GIA HOTEL ĐÀ NẴNG – KHÁCH SẠN 3 SAO VIEW ĐẸP

ĐẶT PHÒNG
Nhắn SMS