Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills
26 Th10

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc 2023 tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Cầu Vàng – Bà Nà Hills

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills sẽ giúp bạn chuẩn bị một chuyến du lịch thật kỹ lưỡng và trải nghiệm thiên đường này một cách toàn diện và thú vị nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của duonggiahotel.vn để trang bị cho mình một số kỹ năng cũng như kiến thức cho chuyến tham quan tuyệt vời nhé!

Tổng Quan về khu du lịch Bà Nà Hills

Trước khi trang bị cho mình sẵn kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng. Trước hết bạn phải biết lịch sử hình thành và quá trình hoạt động của nó, phải tìm hiểu và yêu thích nói trước thì mới muốn khám phá nó.

Lịch sử hình thành và quá trình hoạt động của Bà Nà Hills

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống với vô số địa điểm du lịch nổi tiếng. Và Bà Nà Hills là một trong những cái tên nổi tiếng nhất cho những ai muốn đến Đà Nẵng tham quan và trải nghiệm. 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được biết. Trước đây, Bà Nà Hills vốn là một khu du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng vào thời Pháp thuộc được một người đàn ông tên là Debay phát hiện vào tháng 04/1901. Đây là một nơi có khí hậu mát mẻ nên nó dần trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng dành riêng cho các sĩ quan và binh lính Pháp. 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Mãi cho đến 1937, các khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi,… đều được xây dựng tại đó và hoàn thiện thành một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời. Từ đó, du lịch Bà Nà Hills trở nên nổi tiếng nhất các nước Đông Dương.

Tuy nhiên, vào những năm 1945 – 1975, thực dân Pháp quay trở lại xâm chiếm Việt Nam lần thứ hai. Bà Nà là địa điểm bị ảnh hưởng nhiều nhất dần dần nó hoang vu, cây cối che phủ cả một vùng đất Bà Nà. Từ đó Bà Nà Hills bị lãng quên hoàn toàn trong suốt gần nữa thế kỷ.

Sau một khoảng thời gian dài, khi đất nước thống nhất. Thành phố Đà Nẵng đã triển khai một số chủ trương để khôi phục lại cảnh quan nơi này. Mãi cho đến 2009, Bà Nà Hills chính thức quay trở lại với diện mạo mới và thu hút mọi du khách đến du lịch Bà Nà hills Đà Nẵng.

Khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng nằm ở địa chỉ nào?

Đỉnh núi Chúa là nơi mà khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng được xây dựng, thuộc huyện Hòa Vang và cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 25km về phía Tây Nam, và có độ cao 1487 m so với mực nước biển. Cảnh quan ở đây rất đẹp và hùng vĩ nên được ví như “Đà Lạt của miền Trung” hay “Hòn ngọc khí hậu” của Việt Nam.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Đỉnh núi Chúa là nơi mà khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng được xây dựng

Bà Nà Hills Đà Nẵng mở cửa lúc mấy giờ?

Với kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills vào khoảng thời gian 8:00 – 17:00 là giờ mở cửa khu du lịch, bao gồm cho Cáp treo, Tàu hỏa leo núi và khu vui chơi trong nhà Fantasy Park.

Thứ Ba 8:00 – 17:00
Thứ Tư 8:00 – 17:00
Thứ Năm 8:00 – 17:00
Thứ Sáu 8:00 – 17:00
Thứ Bảy 8:00 – 17:00 (Giờ làm việc có thể thay đổi)
Chủ Nhật 8:00 – 17:00 (Giờ làm việc có thể thay đổi)
Thứ hai(Lễ lao động (theo quy định)/ Ngày thống nhất (Theo quy định) 8:00 – 17:00 (Giờ làm việc có thể thay đổi)

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills mà bạn cần lưu ý là: “Nên tranh thủ xuống cáp lúc 16h00 để tránh gặp phải vấn đề cáp ngừng chạy với lý do là khách quá đông và buộc mọi người phải ở lại qua đêm”

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Thời gian đóng/mở cáp treo tại Bà Nà Hills

Dưới đây là thời gian vận hành của các tuyến cáp treo:

 • Hội An Bà Nà – Marseille: gồm có 5 chuyến vào 5 thời điểm khác nhau gồm: 8h00 – 8h45, 8h30 – 8h45, 9h30 – 9h45 và cuối cùng là 11h30 – 11h45.
 • Debay – Morin: gồm 6 chuyến lần lượt là: 8h30 – 9h30, 10h – 12h30, 13h – 14h, 16h – 17h30, 18h45 – 1h30 và cuối cùng là 20h45 – 21h30
 • Thác Tóc Tiên – L’indochine: gồm 8 chuyến lần lượt là: 1h30 – 12h45, 14h – 14h45, 15h – 15h45, 16h – 16h15, 17h – 17h30, 19h – 19h15, 20h – 20h15 và chuyến cuối cùng vào lúc 21h – 21h15

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng nên đi vào thời điểm nào?

Để trải nghiệm một chuyến đi đến Bà Nà Hills một cách tuyệt vời mà không bị cản trở bởi thời tiết hay các ảnh hưởng của khí hậu.Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn thời điểm phù hợp để trải nghiệm một chuyến đi tuyệt vời tại Bà Nà Hills

Đặc điểm khí hậu, thời tiết trên Bà Nà Hills núi Chúa?

Theo kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng, Bà Nà nằm trên đỉnh núi cao, vì vậy khí hậu tại đây thường có đặc điểm ôn đới. Nhiệt độ tại Bà Nà Hills biến đổi từ khoảng 0-2 độ C vào những ngày lạnh nhất, lên đến khoảng 25-30 độ C trong những ngày nắng nhiệt.

Nhiệt độ trung bình hàng năm tại Bà Nà Hills dao động trong khoảng từ 17° – 20 °C, tạo điều kiện khí hậu mát mẻ và dễ chịu quanh năm.

Nhiệt độ tại đỉnh núi Bà Nà Hills thường không chênh lệch nhiều so với trung tâm Đà Nẵng, thường dao động khoảng 7-8°C. Do độ ẩm ở đây cao. Điều này tạo nên nét đẹp đặc trưng của vùng núi Bà Nà – Núi Chúa.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

khí hậu, thời tiết trên Bà Nà Hills núi Chúa

Thời điểm lý tưởng để du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Theo kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills, đây là một điểm đến du lịch lý tưởng cho mọi thời điểm trong năm. Không giống như các khu du lịch khác chỉ có chương trình, sự kiện vào một số mùa nhất định.

Bà Nà Hills luôn đón tiếp khách hàng từ 7h30 đến 21h30 hàng ngày. Bạn có thể thoải mái khám phá và tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp và hấp dẫn mà Bà Nà Hills mang lại.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Bà Nà Hills là một điểm đến du lịch lý tưởng cho mọi thời điểm trong năm

Tuy nhiên, vì chịu sự ảnh hưởng của khí hậu ôn đới nên trên này sẽ chia làm hai mùa bao gồm nắng gắt và mưa lạnh. Vậy nên thời điểm lý tưởng nhất để đến du lịch Bà Nà sẽ rơi vào tháng 4 đến tháng 10 (dương lịch).

Vào những tháng này nhiều khách du lịch ở phương xa thường đổ bộ vào đây để tham quan và cũng là kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills dành cho những người muốn khám phá và tìm hiểu về khu Bà Nà Hills Đà Nẵng.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills cần chuẩn bị gì?

Khách sạn 3 sao Đà Nẵng Dương Gia sẽ cho bạn biết những điều quan trọng mà bạn cần chuẩn bị khi đi du lịch Bà Nà Hills tự túc.

Nếu bạn dự định đi tham quan Bà Nà Hills tự túc trong 1 ngày thì bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều đồ đạc. Chủ yếu là bạn nên mang theo những thứ trọng tâm giúp bổ trợ cho chuyến đi Bà Nà được diễn ra một cách suôn sẻ đó là kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills. Cụ thể như sau:

 • Giấy tờ tùy thân: bao gồm căn cước công dân hoặc chứng minh thư, bằng lái xe. Vì đây  là 2 thứ giúp bạn mua được vé cáp treo. Nếu bạn là người dân Đà Nẵng thì sẽ được áp dụng khuyến mãi  giá vé)
 • Tiền: Bạn nên mang theo một ít tiền mặt để chi trả khi cần thiết. Bởi vì một số dịch vụ ở Bà Nà Hills chỉ nhận thanh toán bằng tiền mặt
 • Trang phục: Bạn nên chuẩn bị trang phục phù hợp để có những bộ ảnh xinh khi đi du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng
 • Điện thoại, sạc dự phòng, gậy tự sướng là những dụng cụ không thể thiếu đối với chuyến đi này
Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Du lịch Bà Nà Hills

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills khi ở lại qua đêm, bạn cần chuẩn bị kỹ những đồ dùng cá nhân cần thiết cho chuyến đi kèm theo đó là áo ấm, mũ len, khăn, bàn chải đánh răng,…

Vì thời tiết tại Bà Nà Hills về đêm khá thấp nên sẽ rất lạnh. Nếu bạn không chuẩn bị đem theo áo ấm thì bạn rất dễ bị cảm lạnh khi hoàn tất xong chuyến du lịch này.

Giá vé du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng cập nhật mới nhất

Bạn muốn đi Bà Nà Hills nhưng không biết giá vé. Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. 

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills sẽ được chia làm 2 loại là: Giá vé cáp treo cho người ngoại tỉnh và giá vé cáp treo cho người Đà Nẵng.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Vé đi Bà Nà Hills

Giá vé cáp treo cho khách du lịch ngoại tỉnh: 

 • Người lớn: 900.000 VNĐ/khách
 • Trẻ em từ  1 – 1,4m: 750.000 VNĐ/khách
 • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí giá vé

Giá vé cáp treo cho người Đà Nẵng

 • Người lớn: 600.000 VNĐ/khách
 • Trẻ em từ  1 – 1,4m: 500.000 VNĐ/khách
 • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí giá vé

Giá vé đi theo tour

Tour Bà Nà Hills một ngày là một trong những tour ghép được rất nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất và trang bị cho mình thêm một vài kỹ năng cho kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills. Nên chúng tôi đã tạo nên một chương trình tour đặc biệt cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Hoạt động tại Bà Nà Hills Đà Nẵng

Kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà Hills theo tour, giá vé được áp dụng như sau:

Giá Tour Bà Nà Hills 1 ngày bao gồm: Giá tour ăn buffet và giá tour không ăn buffet.

Đơn giá Người Lớn Trẻ Em (1 – 1.4 mét) Dưới 1 mét
Không ăn Buffet 950.000 VNĐ 800.000 VNĐ Miễn phí
Có ăn Buffet 1.100.000 VNĐ 900.000 VNĐ Miễn phí

>>>Bạn có thể tham khảo thêm giá Tour tại: TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG – GIÁ HẤP DẪN CHỈ 960K

Theo kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà Hills được biết, giá vé tại Bà Nà Hills dành cho trẻ em quy định theo chiều cao, không tính tuổi. Cụ thể:

 • Bé từ 1 – 1,4 mét tính vé trẻ em
 • Bé dưới 1 mét sẽ miễn phí giá vé
 • Bé trên 1,4 mét sẽ được tính theo giá vé của người lớn.
Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Đỉnh núi Chúa là nơi mà khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng được xây dựng

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng di chuyển như thế nào?

Bà Nà Hills là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng, Việt Nam. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 25 km. Để đến Bà Nà Hills và có trải nghiệm tốt nhất thì bạn nên tham khảo một số tuyến đường sau:

Đường đi đến khu du lịch Bà Nà Hills

Với kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills, thì đây sẽ là 2 tuyến đường được sử dụng nhiều nhất: Đó là tuyến đường Tỉnh lộ 602 (Lộc Phát – Bà Nà) và Tuyến đường Bà Nà – Suối Mơ

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Đường đi đến khu du lịch Bà Nà Hills

 • Tuyến đường Tỉnh lộ 602 (Lộc Phát – Bà Nà): Chiều dài khoảng 39,8km, đây là tuyến đường thông qua cổng chính của Bà Nà Hills và thường được sử dụng bởi đa số du khách.
 • Tuyến đường Bà Nà – Suối Mơ: Đây là tuyến đường thứ hai dài khoảng 37,3km, và cũng là một lựa chọn thuận tiện để tiếp cận Bà Nà Hills.

Dựa vào vị trí của bạn và sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn tuyến đường phù hợp để đảm bảo lên đến Bà Nà một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng nhất. Điều này sẽ là kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills góp phần cho chuyến đi của bạn thuận buồn xuôi gió hơn.

Phương tiện đi du lịch Bà Nà

+ Xe máy: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được biết xe máy là một lựa chọn mà rất nhiều du khách sử dụng để khám phá và du ngoạn thành phố Đà Nẵng lên đến Bà Nà Hills. Đường phố ngày nay đã được tu sửa lại, khá rộng và không khí trong lành nên xe máy là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có nhu cầu đi phượt và muốn ngắm nhìn thành phố.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Du lịch Bà Nà Hills

 • Giá thuê xe máy tại Đà Nẵng giao động từ 80.000VNĐ – 200.000 VNĐ/xe/ngày và tùy thuộc vào đó là xe máy hay xe tay ga.
 • Một số giấy tờ cần chuẩn bị để thuê xe máy: Căn cước công dân/ chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe A1 và tiền đặt cọc xe với giá 500.000 VNĐ/xe

Bạn có thể tham khảo một số cơ sở uy tín cho thuê xe như sau:

 • Dịch vụ cho thuê xe Bình Minh: 0986. 86.29.86 – 0938.006.843 (A. Khoa)
 • Dịch vụ Du lịch người Bản Địa: 0935.139.979 (C. Vân)
 • Dịch vụ cho thuê xe Hữu Long: 0962.200.179 (A.Khôi)
 • Dịch vụ thuê xe Tuấn Khoa: 0942.015.017 (A. Khoa) – 0946.015.017 (A.Tuấn)

>>>Xem thêm: THUÊ XE MÁY ĐÀ NẴNG LIST 15 ĐỊA ĐIỂM UY TÍN GIÁ RẺ XE MỚI TINH

+ Taxi: Hình thức này phù hợp với những nhóm người từ 4 – 7 người. Tuy nhiên giá vé tương đối cao và nó rơi vào tầm khoảng 350.000 VNĐ – 420.000 VNĐ/chiều và 650.000 VNĐ – 750.000 VNĐ khứ hồi và thời gian chờ là 4h

Bạn có thể tham khảo một số hãng Taxi Uy tín sau:

 • Taxi Mai Linh Đà Nẵng: 0236.356.5656
 • Taxi Tiên Sa Đà Nẵng: 0236.379.7979
 • Taxi Sông Hàn Đà Nẵng: 0236. 372.7272
 • Taxi VinaSun Đà Nẵng: 0236.368.6868

+ Xe

Tour ghép: Đây là một lựa chọn hoàn hảo và rất hợp lý cho những ai muốn đi du lịch tại Bà Nà Hills. Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được biết ngoài việc có xe ô tô đưa đón tận khách sạn nên chẳng phải lo mưa nắng hay giờ giấc. Không cần phải xếp hàng mua vé nhưng vẫn có vé.

Bên cạnh đó lại có hướng dẫn viên có kiến thức sâu rộng và chi tiết về Bà Nà Hills và cả thành phố Đà Nẵng.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Bảng giá tour du lịch Bà Nà Hills 2023

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills và các điểm tham quan mà bạn nên ghé 

Bà Nà Hills là một khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là một địa điểm du lịch hấp dẫn với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, kiến trúc độc đáo và nhiều hoạt động thú vị. Dưới đây là một số điểm tham quan nổi tiếng tại Bà Nà Hills

– Cầu bàn tay Vàng 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được biết đầu tháng 6/2018, một công trình mở cửa ra để chào đón khách du lịch tham quan tại Sun World Bà Nà Hills mang tên là “ Cầu bàn tay Vàng”.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Du lịch Bà Nà Hills

Cây cầu này cao 1414 mét so với mực nước biển với chiều dài gần 150 mét. Cây cầu này được thiết kế một cách vô cùng ấn tượng với đường nét kỷ xảo đường cong đầy quyến rủ nên cây cầu này đã thu hút rất nhiều lượt check in khi du khách đến tham quan nơi này.

– Ngắm cảnh trên cabin cáp treo

Một trong những kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills thú vị nhất khi đến Bà Nà Hills là được ngắm cảnh tuyệt đẹp từ trên cabin cáp treo. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những ngọn núi hùng vĩ, những thung lũng xanh mát và những khu rừng nguyên sinh. Bạn cũng có thể nhìn thấy những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo và đa màu sắc của khu du lịch, như Nhà thờ Pháp cổ, Cầu Vàng hay Lâu đài Pháp. 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Ngắm cảnh trên cabin cáp treo

Cabin cáp treo của Bà Nà Hills là một trong những hệ thống cáp treo hiện đại và an toàn nhất thế giới, với khả năng chịu được gió lớn và sương mù dày đặc. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm khi ngồi trên cabin, chỉ cần tận hưởng khung cảnh ngoạn mục bên dưới.

– Chùa Linh Ứng

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được biết đến “Tam giác tâm linh Linh Ứng” là tên gọi khác của Chùa Linh Ứng Bà Nà. Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng đồng thời là nơi có quy mô kiến trúc lớn nhất tại Đà Nẵng.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Chùa Linh Ứng

Điểm nhấn của ngôi chùa này là tượng Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni cao 27m ngồi trên đài hoa sen được làm bằng đá trắng và tạo hình rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Công trình này được khởi công xây dựng năm 1999 và hoàn thiện vào năm 2007. Đây là một nơi mà các tín đồ phật giáo mong muốn được đặt chân tới đây.

– Fantasty Park – khu vui chơi giải trí trong nhà

Đến đây bạn sẽ cảm nhận được một thế giới đầy sinh động, mang đến một năng lượng tích cực cho khách du lịch đến đây khám phá với 100 trò chơi phía trước đang chờ bạn khám phá.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Fantasty Park – khu vui chơi giải trí trong nhà

Đây là một địa điểm rộng lớn có diện tích 21.000 m2, là một trong những khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất tại Việt Nam.

Từ các trò chơi mang tính mạo hiểm đến những trò chơi mang tính nhẹ nhàng, đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi. Đến đây bạn sẽ được hòa mình vào nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với đa dạng thể loại. Với kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills thì đây là một địa điểm vô cùng thú vị mà các bạn nên đến đây để vui chơi và tham quan.

– Khu làng Pháp Bà Nà Hills

Làng Pháp tọa lạc trên đỉnh núi Chúa, là điểm cuối của hành trình cáp treo. Và đây là một trong những trải nghiệm du lịch độc đáo tại Bà Nà Hills. Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được biết nơi này mang thiết kế kiến trúc cổ điển Châu Âu, giống như một mảng Paris mơ mộng, với những tòa tháp cao và lâu đài nguy nga tráng lệ. 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Khu làng Pháp Bà Nà Hills

Bà Nà Hills không chỉ mang đến một môi trường rất châu Âu ở trung tâm Đà Nẵng, mà còn đưa người tham quan vào một thế giới lộng lẫy và tráng lệ với những tòa lâu đài cổ kính. 

Công trình được thiết kế theo lối cổ điển của thành phố Paris và chia thành 7 khu vực, mỗi khu vực đại diện cho một nốt nhạc trong một bản nhạc, tái hiện quảng trường và thị trấn Pháp thơ mộng, tạo nên một bức tranh cổ tích giữa lòng thành phố.

– Check in tại vườn hoa Le Jardin d’amour

Vườn hoa Le Jardin d’amour là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại khu du lịch Bà Nà Hills. Đây là một khu vườn rộng lớn, được chia thành 9 khu vườn nhỏ, mỗi khu vườn mang một phong cách và ý nghĩa riêng biệt. Bạn có thể thỏa sức chụp ảnh, ngắm cảnh và tận hưởng không khí trong lành của nơi đây.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Check in tại vườn hoa Le Jardin d’amour

 Ngoài ra, với kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills thì bạn cũng không nên bỏ qua những trải nghiệm thú vị khác tại Bà Nà Hills, như đi cáp treo, tham quan chùa Linh Ứng, chinh phục đỉnh Chúa, hay khám phá Ngôi làng Pháp. Bà Nà Hills là một điểm du lịch đa dạng và phong phú, sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên.

– Lầu chuông

Lầu chuông là một công trình kiến trúc độc đáo nằm ở khu du lịch Bà Nà Hills, Đà Nẵng. Lầu chuông được thiết kế theo phong cách Pháp, với hình dáng giống như một chiếc chuông khổng lồ. 

Với chiều cao 21 mét, đường kính 17 mét và trọng lượng 36 tấn. Lầu chuông được xây dựng bằng đá và gỗ, có 4 cửa ra vào và 12 cửa sổ. Bên trong lầu chuông là một không gian rộng rãi, có thể chứa được khoảng 100 người.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Lầu chuông – Bà Nà Hills

Lầu chuông còn có một quả chuông đồng nặng 4 tấn, được treo ở giữa không gian. Quả chuông có thể phát ra âm thanh vang xa, tạo nên một điểm nhấn cho khu du lịch. Lầu chuông là một địa điểm tham quan hấp dẫn, thu hút nhiều du khách đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh.

– Miếu Bà – Nơi tôn vinh tượng đàn bà tại Bà Nà Hills

Miếu Bà là một công trình kiến trúc độc đáo tại Bà Nà Hills, nơi thể hiện sự kính trọng và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Miếu Bà được xây dựng theo phong cách cổ điển, với những cột đá, mái ngói và họa tiết trang trí tinh xảo. 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Miếu Bà là một công trình kiến trúc độc đáo tại Bà Nà Hills

Trong miếu, có 36 bức tượng đàn bà được làm bằng đồng, mỗi bức tượng đại diện cho một nét đẹp, một phẩm chất hay một vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Miếu Bà là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật của Việt Nam cũng như kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills.

– Phiêu lưu cùng tàu hỏa leo núi

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills cùng tàu hỏa leo núi là một trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên. Bạn sẽ được ngắm nhìn những cảnh quan tuyệt đẹp, hít thở không khí trong lành và cảm nhận sự hùng vĩ của núi rừng. 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Phiêu lưu cùng tàu hỏa leo núi

Chuyến tàu này sẽ đưa bạn đến với vườn hoa Le Jardin d’Amour, hầm rượu cổ Debay, tượng Phật, chùa Linh Ứng. Thời gian vận hành sẽ rơi vào khoảng 8h00 – 16h45 và cứ 15 phút sẽ có 1 chuyến tàu.

Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ về thời gian để không bị bỏ lỡ bất cứ chuyến tham quan nào tại Bà Nà Hills bạn nhé!

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc với 4 địa điểm mới toanh

Sau đây là 4 địa điểm mới toanh được cập nhật vào năm 2023 mà quý khách hàng nên đến tham quan tại Bà Nà Hills Đà Nẵng.

Cổng thời gian 

Cổng thời gian là một địa điểm rất quen thuộc, nó nằm ngay lối vào của khu du lịch Bà Nà Hills để chào đón mọi du khách đến đây. Đây là một công trình được thiết kế với những chi tiết tinh xảo, mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Cổng thời gian – Bà Nà Hills

Khi bước vào cánh cổng này, bạn sẽ tạm quên đi thế giới thực mà sẽ chìm đắm vào thế giới ảo rất là đẹp. Hãy đến đây và khám phá với vô vàng cảnh quan đẹp, đầy ấn tượng tại nơi đây cũng như tìm hiểu và rút ra kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills nhé!

Thác thần mặt trời

Đây là một kiệt tác nghệ thuật của Sun Group và Frilli, một gia đình nổi tiếng tại Italia với hơn 150 năm kinh nghiệm trong việc đúc đồng và đá cẩm thạch. 

Công trình kiến trúc này nó như là một thác nước kỳ diệu vừa có thể phát ra tiếng và vừa trình diễn nghệ thuật kết hợp với sương mù và ánh sáng mờ ảo. Thác nước có 43 bức tượng thần thoại Hy Lạp được bố trí theo hình thức bậc thang, tái hiện những tác phẩm nổi tiếng trên thế giới. 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Thác thần mặt trời

Điểm nhấn của thác nước là cổ xe thần mặt trời, với thiết kế độc đáo và màu sắc tinh xảo, tạo cảm giác như vó ngựa đang phi nhanh trên làn nước. Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills thì thác Thần Mặt Trời là một địa điểm du lịch hấp dẫn ở Bà Nà Hills, thu hút mọi du khách bởi sự lộng lẫy và đẳng cấp của nó.

Quảng trường Nhật Thực 

Đây là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo và tinh tế, phản ánh sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Quảng Trường Nhật Thực là một quần thể kiến trúc đồ sộ gắn với Vương quốc Mặt Trăng và Vương quốc Mặt Trời.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Quảng trường Nhật Thực

Đây là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao trải dài hơn 60.000 m2. Với diện tích rộng lớn như thế này đã  mang đến cho du khách những trải nghiệm đa dạng và phong phú, từ thiên nhiên tươi đẹp, kiến trúc ấn tượng, nghệ thuật sáng tạo, ẩm thực đặc sắc, đến đời sống sôi động.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills cho hay, khi đến tham quan nơi này. Bạn tha hồ sống ảo với những tòa lâu đài cổ kính, quảng trường với hơn 20 tác phẩm nữ thần Hy Lạp.

Lâu đài mặt trăng

Lâu đài mặt trăng là một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Tòa lâu đài này được xây dựng trên Hang Rồng là nơi sinh sống của các loài rồng lửa cổ xưa cùng với linh vật huyền bí

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được biết “Lâu đài mặt trăng” được ví là “trái tim của Vương quốc kỳ ảo” nên ở đây luôn mang cho mình những vẽ đẹp rất lộng lẫy, nó là một bức tranh tạo nên những khu vườn cổ tích.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Trái tim của Vương quốc kỳ ảo

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills sẽ cho bạn biết du khách sẽ được dẫn dắt đi đến bất ngờ này sang bất ngờ khác với 4 tầng là Quảng trường Ánh trăng, hang Rồng, động Sói và nàng cú.

Ngoài ra bạn có thể hóa thân thành các chiến binh cùng chiến đấu và bảo vệ đất nước tại khu du lịch Bà Nà Hills

>>> xem thêm: DU THUYỀN SÔNG HÀN ĐÀ NẴNG ĐIỂM BÁN VÉ DU THUYỀN ƯU ĐÃI 90K

Khám phá 6 lễ hội độc đáo tại khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Khi bước đến thế giới vô cùng kỳ diệu, được ví như là đường lên tiên cảnh thì sau đây là 6 lễ hội độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

+ Lễ hội hoa

 • Thời gian: Vào mùa xuân khoảng tháng 2 và tháng 3
 • Địa điểm: Quảng trường cho đến trung tâm vườn hoa

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được biết, lễ hội hoa Bà Nà Hills là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng năm tại khu du lịch Bà Nà Hills, thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa tượng trưng cho tình yêu bền chặt. Lễ hội diễn ra từ tháng 4 đến tháng 6, khi hoa Cẩm Tú Cầu nở rộ khắp nơi, tạo nên một khung cảnh lãng mạn và thơ mộng. 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Lễ hội hoa tại Bà Nà Hills

Du khách có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và văn hóa tại lễ hội, như chụp ảnh, thưởng thức ẩm thực, xem các tiết mục biểu diễn,…

Lễ hội hoa Bà Nà Hills là một cơ hội tuyệt vời để du khách khám phá vẻ đẹp của khu du lịch Bà Nà Hills và tận hưởng không khí lễ hội đầy sắc màu và trang bị cho mình những kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills nên biết trong những mùa lễ hội hoa.

+ Lễ hội hóa trang Carnival

 • Thời gian: Từ tháng 04 đến tháng 09 hàng năm
 • Địa điểm: Quảng trường Du Dome, làng Pháp

Bà Nà Hills là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá và trải nghiệm văn hóa đa dạng. 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Lễ hội hóa trang Carnival

Lễ hội này sẽ được diễn ra từ tháng 4 đến tháng 9, bạn sẽ có cơ hội tham gia Lễ Hội Hóa Trang tại quảng trường Du Dome thuộc khu Làng Pháp.

Đây là sự kiện diễn ra hàng ngày với sự góp mặt của 60 vũ công quốc tế, mặc những bộ trang phục đẹp mắt và vô cùng độc đáo. Hãy nhanh chóng lên lịch đến Bà Nà Hills để không bỏ lỡ cơ hội này và trang bị thêm cho mình kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills nhé!

+ Lễ hội rượu vang

 • Thời gian: Tháng 5 hàng năm
 • Địa điểm: Tại khu du lịch Bà Nà

Đây là một trong những lễ hội lôi cuốn nhất đối với những người sành rượu. Nó được tổ chức từ tháng 5 đến hết tháng  7. Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills cho biết. Bạn sẽ được tìm hiểu về cách thức tạo nên những chai rượu vang hữu hạng nhất và cùng đắm chìm vào hương vị của rượu.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Lễ hội rượu vang

Bạn có thể được nếm rất nhiều loại rượu miễn phí trong từng khung giờ. Và lưu ý rằng: Nó chỉ áp dụng cho bạn khi đến tham quan Bà Nà Hills trong dịp này. 

Hãy nhanh tay lên lịch đến đây và trang bị thêm cho mình về kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills trong thời điểm xuất hiện lễ hội này nhé!

+ Lễ hội bia B’estival

 • Thời gian: Từ tháng 6 cho đến tháng 9
 • Địa điểm: Tại quảng trường Du Dome và Beer Plaza.

Bà Nà Hills là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch và văn hóa. Nơi đây, bạn có thể trải nghiệm lễ hội bia B’estival 2022, một sự kiện đặc biệt chỉ có ở Bà Nà Hills. 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Lễ hội bia B’estival

Bạn sẽ được thưởng thức bia miễn phí, ăn ngon với các món ăn Pháp, xem những màn trình diễn độc đáo đậm chất Châu Âu và rút ra một số kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills cho chính lễ hội này. Bạn cũng có thể khiêu vũ và vui chơi trong không khí sôi động và rực rỡ. Hãy đến Bà Nà Hills để cùng tham gia lễ hội bia B’estival 2022, một lễ hội không thể bỏ lỡ!

+ Lễ hội Halloween

 • Thời gian: Diễn ra xuyên suốt vào tháng 10 hằng năm
 • Địa điểm: Tại quảng trường Du Dome.

Lễ hội Halloween độc đáo đang diễn ra tại Bà Nà Hills với những màn trình diễn ma quỷ đáng kinh ngạc tại khu làng Pháp.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Lễ hội Halloween tại Bà Nà Hills

Liệu bạn có đủ dũng cảm để tham gia vào các trò chơi kinh dị và khám phá những bí mật đen tối của khu làng không? Hãy nhanh tay đăng ký và đến tham quan nơi này nhé!

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được biết, sự kiện kéo dài đến hết tháng 10/2022 hứa hẹn mang đến cho bạn những khoảnh khắc thú vị, vui vẻ và đầy hồi hộp khi bạn đến tham quan nơi này nè.

+ Lễ hội mùa đông

 • Thời gian: Cuối năm
 • Địa điểm: Tại Quảng trường lớn Dome

Vào những tháng cận Tết bạn sẽ cảm nhận được độ lạnh của thời tiết. Đến với Bà Nà bạn sẽ cảm nhận được độ lạnh rõ rệt với nhiệt độ thấp dưới 10 độ C.

Vì là cuối năm, nên sẽ có rất nhiều điều đặc biệt và hấp dẫn đang chờ đợi bạn phía trước. Những ông già tuyết được trang trí rất nhiều, tạo nên một khung cảnh giáng sinh vô cùng hoàn hảo.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Lễ hội mùa đông – Bà Nà Hills

Đặc biệc, điểm nhấn cho lễ hội này chính là show trình diễn băng cực kỳ siêu đỉnh và đáng mong chờ.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills ăn gì?

Có được đem theo thức ăn lên Bà Nà Hills không? và ăn gì tại khu du lịch Bà Nà Hills? duonggiahotel sẽ giúp bạn trả lời.

– Có được đem theo thức ăn lên Bà Nà Hills không?

Nhằm giữ gìn môi trường và cảnh quan sạch đẹp nên từ ngày 1.10.2018, Sun World Ba Na Hills quy định rằng: không được ai có thể mang đồ ăn thức uống lên Bà Nà. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ có thể sử dụng dịch vụ ăn uống tại khu du lịch Bà Nà.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Cảnh quan tại Bà Nà Hills

– Ăn gì tại khu du lịch Bà Nà Hills?

Có rất nhiều lựa chọn ăn uống tại Bà Nà Hills, cụ thể như sau:

 • Ăn những món ăn đường phố như: Kem tươi, bánh cam, xúc xích,..
 • Ăn theo Buffet giá 350.000 VNĐ bao gồm ẩm thực 3 miền hay ẩm thực Trung Hoa,…
Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Ăn gì tại Bà Nà Hills

Ngoài ra tại các nhà hàng Bà Nà, với hệ thống nhà hàng sang trọng với đầy đủ phong cách ẩm thực từ châu Á đến châu Âu bạn có thể thỏa sức lựa chọn món ăn theo sở thích.

Bất kỳ ai cũng đều nhận ra rằng, sau chuyến đi và thưởng thức ẩm thực tại Bà Nà Hills thì đều rút ra được kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills là nên lựa chọn hình thức ăn Buffet hơn là ăn những món ăn ngoài lề phố. Và đây cũng là lựa chọn tối ưu nhất cho khách du lịch.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills nên lưu trú ở khách sạn nào?

Rất nhiều du khách sẽ đến Bà Nà trong ngày và về lại thành phố Đà Nẵng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp muốn ở lại nơi này để cùng hòa quyện và chìm đắm vào không gian nơi đây và tận hưởng một đêm đáng nhớ tại Bà Nà Hills resort.

Vậy muốn ở lại Bà Nà trong đêm thì nên thuê khách sạn nào?

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

khách sạn 5 sao Mercure Bana Hills Village

Khách sạn 5 sao Mercure Bana Hills Village là nơi tốt nhất để khách du lịch lựa chọn để tá túc qua đêm. Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được biết đến là trước đây Bà Nà Hills xây rất nhiều khách sạn để phục vụ khách du lịch một cách thật chu đáo.

Tuy nhiên, với lượng khách thấp nên Bà Nà Hills đã phá bỏ rất nhiều các khách sạn và còn duy nhất 1 khách sạn đó là Mercure Bana Hills Villages

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills nên đi tour hay tự túc?

Đi Tour hay tự túc đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, và sau đây hãy cùng duonggiahotel cùng khám phá những ưu và nhược điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Bà Nà Hills Đà Nẵng

Ưu và nhược điểm khi đi du lịch Bà Nà tự túc

Với kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills, tôi là một người rất thích đi du lịch và khám phá những cảnh quan đẹp ở nhiều nơi khác nhau trong thành Phố. Và Bà Nà Hills là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn mà tôi tâm đắc nhất. 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Bà Nà Hills cùng vô số cảnh quan đẹp

Nhờ 2 chuyến du lịch trước đó tại Bà Nà Hills, tôi đã có cơ hội tích lũy được một số kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills vô cùng quý báu. Dưới đây là sự chia sẻ của tôi về ưu và nhược điểm khi du lịch tự túc tại Bà Nà Hills.

Ưu điểm:

 • Có thể tự do lựa chọn thời gian, phương tiện và hoạt động mà không phải phụ thuộc vào công ty du lịch. 
 • Tiết kiệm chi phí và tránh được những rắc rối khi đi theo đoàn. 

Nhược điểm

 • Bạn phải tự tìm hiểu thông tin về địa điểm, giá vé, dịch vụ và an ninh tại Bà Nà. 
 • Chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề có thể xảy ra trong quá trình du lịch, như mất hành lý, bị ốm hay gặp sự cố với phương tiện.

Tóm lại, kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tự quản lý và sắp xếp công việc một cách hiệu quả.

Đi du lịch Bà Nà Hills theo tour có lợi ích gì?

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không phải lo lắng về việc đặt vé cáp treo, xe buýt, khách sạn Đà Nẵng hay ăn uống, mà chỉ cần đăng ký tour và thanh toán một lần.
 • An toàn và chất lượng: Các công ty du lịch uy tín thường có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng xe, khách sạn, nhà hàng và các hoạt động du lịch.
 • Khám phá nhiều hơn: Bạn sẽ có cơ hội tham quan các công trình kiến trúc độc đáo như Nhà thờ Pháp cổ, Lâu đài rượu vang hay Cầu Vàng. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm các hoạt động giải trí hấp dẫn như chơi game tại Fantasy Park, leo núi tại Núi Chúa hay thưởng thức ẩm thực đa dạng tại các nhà hàng sang trọng.
Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Tour du lịch Bà Nà Hills

Nếu bạn muốn trải nghiệm du lịch Bà Nà Hills một cách tốt nhất thì với kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà Hills nhiều lần thì mình khuyên bạn nên đăng ký tham gia tour du lịch.

Bởi vì khi đi theo tour, bạn sẽ được hướng dẫn viên chuyên nghiệp hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và giới thiệu về các địa điểm tham quan. Không phải lo lắng về việc di chuyển, ăn uống hay đặt vé cáp treo. Bên cạnh đó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và cùng tận hưởng 1 chuyến đi đáng nhớ.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills theo tour đặt ở đâu, cần lưu ý gì?

Bà Nà Hills là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Đà Nẵng, thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Chính vì vậy nên có rất nhiều công ty hỗ trợ đặt tour như: Thương mại và dịch vụ du lịch, Treval – dịch vụ thuê xe du lịch tại Đà Nẵng, Danang Transfer,…

Địa chỉ đặt tour Bà Nà Hills uy tín, giá tốt

Là một điểm đến hấp dẫn mà hầu như ai cũng muốn đặt chân đến ít nhất một lần. Vì thế, các công ty du lịch lớn/nhỏ đều có tổ chức tour đi Bà Nà. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín như nhau. Với kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới:

+ Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Đà Nẵng

 • Số điện thoại: 0982744644

+ Sơn Trà Travel

 • Số điện thoại:0961650450

Lưu ý khi đặt tour du lịch Bà Nà Hills

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills thì nên lựa chọn hình thức đi Tour Bà Nà Hills thì bạn nên liên hệ để đặt sớm để được tư vấn và hỗ trợ về các gói Tour hấp dẫn phù hợp với nhu cầu và ngân sách cho bạn.

Và để có một chuyến đi tham quan Bà Nà Hills thú vị và tiết kiệm, bạn nên lên kế hoạch và đặt tour trước. Điều này sẽ giúp bạn có một trải nghiệm thú vị và tiết kiệm hơn khi khám phá địa điểm này.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills và những lưu ý khác

Nếu bạn muốn trải nghiệm Bà Nà Hills tự túc, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để trang bị cho mình một số kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills.

 • Đặt vé cáp treo trước qua mạng để tiết kiệm thời gian và chi phí. Vé cáp treo bao gồm cả vé vào cổng và các hoạt động tại khu vực Fantasy Park.
 • Bạn muốn có những bức hình đẹp với cây Cầu Vàng thì hãy đi vào lúc sáng sớm để không bị dính quá nhiều người. Thời điểm tốt nhất có thể là bình minh hoặc hoàn hôn.
 • Nên chọn ăn buffet hơn là gọi từng món, vì gọi từng món sẽ đắt hơn và không cảm thấy no.
 • Mang theo áo khoác, ô, dù, kem chống nắng và nước uống.
 • Thời tiết ở Bà Nà Hills thay đổi liên tục, từ nắng chói chang đến rét buốt, từ trong trẻo đến sương mù. Bạn cần chuẩn bị đồ phù hợp để bảo vệ sức khỏe và tận hưởng chuyến đi.
 • Bà Nà Hills thường xuyên có chương trình giảm giá vé cáp treo cho các khách du lịch ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên bạn có thể theo dõi để mua vé giá rẻ.

 

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Trang phục đi Bà Nà Hills

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và các kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được chia sẻ ở trên. Hi vọng bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị trong chuyến đi du lịch Bà Nà Hills.”

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc và những câu hỏi thường gặp?

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng.

+ Mất bao lâu để tham quan hết Bà Nà Hills Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Cầu Vàng- Bà Nà Hills

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills chỉ mất một ngày là đã tham quan hết tại khu du lịch Bà Nà Hills. Và lịch trình đó sẽ được thể hiện thông qua bảng sau để bạn có thể hình dung ra được chuyến đi Bà Nà Hills trong vòng một ngày.

Thời gian Lịch trình Ghi chú
8h – 8h30 Tất cả hành khách hãy di chuyển đến ga Hội An để đi cáp treo Bạn nên mua vé online trước để tránh mất thời gian xếp hàng để mua vé
8h30-8h45 Cáp treo đến Ga Marseille
9h-9h45 Trải nghiệm check in tại Cầu Vàng
9h45 – 10h20 Check in tại Vườn hoa Le Jardin
10h25- 10h50 Cùng tham quan tại vườn hoa, hầm rượu và chùa Linh Ứng Giá vé 100.000VNĐ/ cao trên 1m4
11h00 – 11h10 Tất cả phải có mặt tại Ga Debay -Morin và cùng di chuyển qua Làng Pháp
11h25 – 13h Check in Làng Pháp và ăn trưa
13h – 16h Tham quan các trò chơi tại khu vui chơi
16h – 16h15 Di chuyển đến Ga L’indochine, đi cáp treo đến Ga Thác Tóc Tiên và khép lại hành trình tại đây.

Lưu ý: Cáp treo hoạt động từ 7h sáng đến 9h tối với kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills thì bạn nên xuống trước 5h chiều để kịp xe về Đà Nẵng còn không bạn có thể ở lại trên cáp treo.

+ Vé Bà Nà Hills thường khuyến mãi trong dịp nào?

Không phải lúc nào vé bà Nà Hills cũng khuyến mãi. Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills được biết mỗi năm chỉ rơi vào 3 dịp là 30/4, 1/5 hoặc 2/9. Vậy nên bạn hãy theo dõi và cập nhật thông tin tại website Bà Nà Hills để có những thông tin về thời điểm một cách chính xác nhất.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Thực đơn Bà Nà Hills vô cùng đa dạng

+ Mua vé Bà Nà Hills ở đâu? 

Ngày nay có rất nhiều địa điểm bán vé Bà Nà Hills, vậy nên mua ở đâu cho uy tín? Với kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills bạn có thể mua vé theo các hình thức sau:

 • Mua trực tiếp tại quầy vé đặt tại cổng khu du lịch Bà Nà Hills thuộc thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.
 • Mua vé tại các đại lý ủy quyền của Sun Group Bà Nà Hills hoặc một số khách sạn, resort, homestay tại Đà Nẵng.
 • Liên hệ các đơn vị lữ hành, công ty du lịch để đặt vé. Mức giá cũng niêm yết như khi mua tại cổng nên bạn có thể yên tâm.
Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Vô số cảnh đẹp tại Bà Nà Hills mà bạn nên khám phá

Với những thông tin mà duonggiahotel chia sẻ ở trên thì bạn đã có thể trang bị cho mình những kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc rồi. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay lên lịch, đặt xe và tận hưởng một kỳ nghỉ đáng nhớ tại khu du lịch Bà Nà Hills nhé!                                                                               

                                                                                          Như ÝDương Gia Hotel.vn

Leave a Reply

DƯƠNG GIA HOTEL ĐÀ NẴNG – KHÁCH SẠN 3 SAO VIEW ĐẸP

ĐẶT PHÒNG
Nhắn SMS