bánh xèo Đà Nẵng
4 Th11

Bánh xèo Đà Nẵng Top 12 quán thơm ngon, trọn vị ăn là mê

Bánh xèo Đà Nẵng là một trong những đặc sản mà bạn nên thử một lần khi đến thành phố này. Vậy quán bánh xèo nào ngon nhất Đà Nẵng? Dưới bài viết này khách sạn Đà Nẵng Dương Gia Hotel sẽ chia sẻ đến mọi người top 12 quán bánh xèo Đà Thành thơm ngon khó cưỡng. Cùng tham khảo nhé!

bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo – Nét ẩm thực đặc sắc tại Đà Nẵng

Giới thiệu về bánh xèo Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng và phát triển kinh tế đáng chú ý của quốc gia. Thành phố này nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, bãi biển dài và văn hóa đặc trưng. Không những thế Đà Nẵng còn có nền ẩm thực vô cùng phong phú.

Ngoài mỳ quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi, quán cháo lòng Đà Nẵng .. thì bánh xèo là một trong những món bạn không thể bỏ qua.

bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo là món ăn bạn không thể bỏ lỡ khi đến Đà Nẵng

Bánh xèo Đà Nẵng với hương vị đặc trưng, dân dã và phong phú là món ăn được ưa chuộng của người dân và khách du lịch. Không những thế bánh xèo còn trở thành một trong những đặc sản nổi tiếng của miền Trung. Đặc biệt vào mùa đông hay vào những ngày mưa thì bánh xèo luôn là lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức.

Lý do nào khiến các quán bánh xèo Đà Nẵng luôn đông khách?

Bạn không hiểu vì sao những quán bánh xèo Đà Nẵng thường rất đông khách? Dưới đây khách sạn 3 sao Đà Nẵng sẽ nêu ra những lý do khiến bánh xèo miền Trung thu hút nhiều khách du lịch nhé!

Hương vị bánh xèo đặc trưng chỉ có tại Đà Nẵng

Bánh xèo Đà Nẵng có hương vị đặc biệt và khác biệt so với các loại bánh xèo ở vùng miền khác. Với vỏ bánh giòn rụm và màu vàng ươm cùng mùi hương thơm ngon mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực độc đáo. 

bánh xèo Đà Nẵng

Chỉ cần nghe mùi hương từ xa đã biết gần đây có bánh xèo

Đặc biệt, kết hợp với công thức nước chấm của bánh xèo cũng đáng chú ý. Nước chấm được làm từ gan heo, mè, lạc rang, tạo nên một hỗn hợp sánh mịn và hương vị đậm đà. Nước chấm không chỉ làm tăng thêm hương vị đánh thức vị giác mà còn tạo nên sự khác biệt mà không phải nơi nào cũng có.

Nhân bánh xèo đa dạng topping

Nhân bánh xèo được làm từ các nguyên liệu như tôm, mực, cá, trứng tạo nên một hương vị đa sắc, hấp dẫn. Đây là sự kết hợp tinh tế mang đến hương vị đặc biệt và ngon miệng cho du khách khi thưởng thức bánh xèo.

bánh xèo Đà Nẵng

Nhân topping đầy ú nụ thật sự hấp dẫn

Trải nghiệm chế biến bánh xèo tại chỗ 

Và một điều đặc biệt luôn khiến du khách thích thú khi thưởng thức bánh xèo Đà Nẵng đó là những chiếc bánh nóng hổi được làm tại chỗ. Điều này đã tạo nên sự  hấp dẫn vô cùng, sự khéo léo khi tráng bánh hòa cùng âm thanh nghe không lẫn vào đâu khi bột được đổ vào khuôn.

bánh xèo Đà Nẵng

Sẽ thật thú vị khi nghe âm thanh ‘ xèo xèo’

Qua đây du khách không chỉ được thưởng thức bánh xèo thơm ngon mà còn có thể khám phá thêm nhiều khía cạnh của ẩm thực miền Trung.

Giá cả phải chăng

Bánh xèo ở Đà Nẵng thường có giá phải chăng và phù hợp với người dân địa phương cũng như du khách. 

Giá của một chiếc bánh xèo thường dao động từ khoảng 15.000 đến 50.000 đồng. Mức giá bình dân này là một lợi thế với du khách khi muốn thưởng thức món ăn đặc sản bánh xèo Đà Nẵng.

bánh xèo Đà Nẵng

Chỉ từ 15.000vnd bạn đã thưởng thức chiếc bánh thơm ngon

Nhân viên niềm nở, nhiệt tình

Thái độ phục vụ của nhân viên luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi đến thưởng thức món ăn nào đó. Đối với các quán bánh xèo Đà Nẵng thì nhân viên lúc nào cũng trong trạng thái vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn khách hàng. 

bánh xèo Đà Nẵng

Nhiệt tình, vui tươi là trạng thái phục vụ khách tại Đà Nẵng

Đó là điểm cộng mà du khách nào cũng ấn tượng khi thưởng thức món bánh xèo nói riêng và các món ăn đặc sản khác tại Đà Nẵng nói chung.

>>>Xem thêm: MỰC MỘT NẮNG ĐÀ NẴNG – LIST 10 ĐỊA ĐIỂM BÁN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Top 12 quán bánh xèo Đà Nẵng thơm ngon, hấp dẫn, giá hợp lý

Bạn đang hoang mang không biết nên chọn quán bánh xèo nào ở Đà Nẵng. Dưới đây duonggiahotel.vn sẽ giới thiệu đến bạn 12 quán bánh xèo ở Đà Nẵng được nhiều du khách đánh giá ngon, giá hạt dẻ.

1. Bà Dưỡng – Quán bánh xèo nổi tiếng nhất Đà Nẵng

  • Địa chỉ: K280/23 đường Hoàng Diệu, phường Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Thời gian mở quán: 9:00 – 21:30 
  • Giá tham khảo: 10.000 – 80.000 VNĐ/suất.

Bánh xèo Hoàng Diệu Đà Nẵng được coi quán ruột của nhiều khách du lịch khi đến với thành phố này đó. Với lịch sử tồn tại từ lâu đời và lượng khách đông đảo, quán nổi tiếng với bánh xèo được chế biến vừa giòn vừa thơm. Nhân bánh gồm tôm, thịt bò, giá và rau, mang đến hương vị đặc trưng cho món ăn này.

bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo bà Dưỡng Hoàng Diệu

Quán bánh xèo Đà Nẵng tại Bà Dưỡng thường mở cửa từ 9:30 sáng, bạn nên lưu ý đến sau thời gian này để thưởng thức nhé.

2. Quán Năm Hiền Quán bánh xèo tôm nhảy Đà Nẵng tươi ngon 

  • Địa chỉ: Số 46 đường Phan Thanh, phường Thạc Gián, thuộc quận Thanh Khê, Đà Nẵng 
  • Thời gian mở quán: 10:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: 7.000 – 55.000 VNĐ/suất.

Một địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng với món bánh xèo tôm nhảy đặc trưng của người Bình Định mà bạn nên bỏ túi ngay. 

bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo tôm nhảy nổi tiếng Đà Nẵng

Bánh xèo Năm hiền Đà Nẵng được chế biến ngay khi khách hàng đặt, đảm bảo độ giòn, nóng và thơm ngon. Ngoài bánh xèo Đà Nẵng, quán còn phục vụ các món như nem lụi, chả lá lốt, bún đậu,… rất hấp dẫn và ngon miệng.

3. Cô Ba – Quán bánh xèo ăn một lần nhớ mãi một đời

  • Địa chỉ: Số 248 đường Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian mở cửa: 9:30 – 22:30
  • Giá tham khảo:20.000đ – 40.000đ

Bánh xèo Hải Châu Đà Nẵng tại Cô Ba được làm từ bột gạo xay nhuyễn, tráng mỏng để tạo nên vỏ giòn rụm. 

bánh xèo Đà Nẵng

Cô Ba bánh xèo Hải Châu

Màu sắc của bột bánh được giữ nguyên không pha bột nghệ, tạo nên sự khác biệt với bánh xèo ở Đà Nẵng.Hòa quyện giữa độ giòn của bánh và vị tôm cùng nước chấm chua ngọt, đây là điểm nhấn đặc biệt cho chuyến du lịch thêm thú vị.

4. Quán Bé Uyên – Quán bánh xèo Tố Hữu Đà Nẵng đậm vị miền Trung

  • Địa chỉ: 224 Tố Hữu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Giờ mở quán: 09:00 – 21:00
  • Giá tham khảo: 30.000 – 65.000 VNĐ/suất.

Nhắc đến bánh xèo Cẩm Lệ Đà Nẵng thì không thể bỏ qua quán Bé Uyên khi đến thành phố này. Bánh xèo ở đây có mức giá hợp lý và luôn được làm ngay khi khách hàng đến, mang đến hương vị nóng hổi và giòn ngon. 

bánh xèo Đà Nẵng

Quán bánh xèo bé Uyên Tố Hữu

Thêm nữa, nhân bánh có thể được pha trộn với nhiều loại như trứng, thịt heo, tôm, thịt bò,… Đặc biệt, quán bánh xèo Đà Nẵng còn phục vụ mắm nêm kèm bánh xèo cho những ai muốn thưởng thức một cách khác biệt.

>>>Xem thêm: BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO ĐÀ NẴNG – LIST 10 QUÁN BÁN NGON NHẤT

5. Liên Hoa – Quán bánh xèo chay Đà Nẵng nhiều topping 

  • Địa điểm: 49 Lê Hồng Phong, Phước Ninh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Thời gian mở cửa: 8:00 – 21:30

Bánh xèo Đà Nẵng tại Liên Hoa là một trong những quán chay ngon hàng đầu. Mặc dù quán nhỏ và ẩn mình trong một kiệt nhỏ trên đường Lê Hồng Phong. Nhưng không gian của quán rất thoáng đãng, sạch sẽ, mát mẻ và yên tĩnh.

bánh xèo chay Đà Nẵng

Bánh xèo chay Lê Hồng Phong

Khách hàng tìm đến quán không chỉ vì bánh xèo chay ngon. Mà còn vì chất lượng cao của các món ăn, cách trình bày đẹp mắt, giá cả phải chăng và dịch vụ tốt.

6. Quán 76 – Bánh xèo giòn ngon không bị ngấy

  • Địa chỉ: Số 05 Dương Thị Xuân Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng;
  • Giờ mở quán: 10:00 – 21:00;
  • Giá tham khảo: 8.000 – 35.000 VNĐ/suất.

Bánh xèo Quảng Ngãi là một địa điểm phục vụ cả bánh xèo mềm và bánh xèo giòn. Bánh xèo ở đây luôn được chế biến tươi ngon, nóng hổi và thơm phức. Nhân bánh được ưa chuộng nhất tại quán là nhân tôm thịt, được ướp gia vị truyền thống thích hợp với khẩu vị của nhiều người. 

bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo Quảng Ngãi tại Đà Nẵng

Nước chấm tại quán bánh xèo Đà Nẵng mang hương vị 76 có vị chua ngọt, được pha ớt tươi. Không những thế, lại có một chút hương vị thanh nhẹ làm tăng sự hấp dẫn của món bánh xèo này.

7. Bà Nhỏ – Quán bánh xèo bình dân Đà Nẵng 

  • Địa chỉ: 464/15 đường Trưng Nữ Vương, thuộc phường Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Thời gian mở quán: 10:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: 20.000 – 40.000 VNĐ/suất.

Quán Bà Nhỏ ở Đà Nẵng nổi tiếng với bánh xèo đa dạng topping như mực, thịt, tôm,… và nước chấm hấp dẫn với pate và lạc. Với mức giá bánh xèo bình dân Đà Nẵng chỉ từ 10.000 VNĐ. 

bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo bà Nhỏ Trưng Nữ Vương

Sẽ rất phù hợp để bạn thưởng thức món ngon mà không cần lo lắng về giá cả. Ngoài ra, quán bánh xèo Đà Nẵng còn phục vụ các món nem lụi và bún thịt nướng, đặc sản của Đà Nẵng, mang đến sự lựa chọn ngon miệng cho thực khách.

8. Quán Bà Xuân – Quán bánh xèo có không gian đẹp

  • Địa chỉ: Số 469 đường Hải Phòng, thuộc phường Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Thời gian mở cửa: 17:00 – 22:30 
  • Giá tham khảo: 15.000 – 120.000 VNĐ/suất.

Quán bánh xèo Hải Phòng Đà Nẵng là một địa điểm nổi tiếng với món bánh xèo có màu vàng nghệ đẹp mắt, vị ngon, nóng và giòn rụm. Nước chấm tương đậu của quán Bà Xuân rất đậm đà . Rau ăn kèm được chọn lọc sạch và tươi xanh rất hấp dẫn. 

bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo Bà Xuân Hải Phòng

Đặc biệt, quán bánh xèo Đà Nẵng tại Bà Xuân đầu tư rất lớn vào không gian. Với một hồ cá Koi lớn, tạo cảm giác thoáng mát và thư giãn cho khách hàng khi thưởng thức bánh xèo. 

9. Quán Nhung – Quán bánh xèo Nguyễn Thiện Kế Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 105 Nguyễn Thiện Kế, Sơn Trà, Đà Nẵng;
  • Giờ mở cửa tham khảo: 10:00 – 21:00;
  • Giá tham khảo: 25.000 – 40.000 VNĐ/cái.

Bánh xèo Đà Nẵng của quán Nhung được chế biến theo kiểu bánh truyền thống Đại Lộc – Quảng Nam. Bánh xèo giòn, không nhiều dầu, thơm ngon và màu vàng nghệ đẹp mắt. 

bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo Đại Lộc – Quảng Nam

Nhân bánh gồm tôm, thịt, trứng và giá đỗ. Nước chấm bánh xèo có 3 loại: nước mắm chua ngọt, mắm nêm và nước tương. Du khách có thể lựa chọn nước chấm tùy ý theo khẩu vị của mình.

10. Quán cô Mười – Quán bánh xèo thơm ngon, giá hạt dẻ

  • Địa chỉ: Số 21 Châu Thị Vĩnh Tế, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng;
  • Giờ mở cửa tham khảo: 15:00 – 21:00;
  • Giá tham khảo: 7.000 – 25.000 VNĐ/cái.

Quán bánh xèo Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng tại cô Mười là địa chỉ nổi tiếng với bánh xèo giòn tan và nóng hổi. Nhân bánh từ tôm và mực tươi siêu tươi ngon. 

bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo cô Mười Châu Thị Vĩnh Tế

Bên cạnh đó, quán còn phục vụ bánh bèo Đà Nẵng. Nước chấm là nước lèo thơm mùi lạc rang. Quán cô Mười là lựa chọn tốt với bánh xèo ngon Đà Nẵng kèm thêm tiêu chí rẻ.

11. Quán bánh Xèo Liên Chiểu Đà Nẵng Phương Oanh 

  • Địa chỉ: Địa chỉ: 45 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hòa Minh, Quận Liên Chiểu
  • Thời gian mở quán: 06:30 – 21:00 
  • Giá tham khảo: 15.000đ – 30.000đ

Đến với Phương Oanh bạn chỉ mất 6000 VNĐ. Bạn đã có thể thưởng thức 1 cái bánh xèo giòn tan, không quá nhiều dầu mỡ cùng với topping hấp dẫn. 

bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo Phương Oanh Liên Chiểu

Ngoài ra, quán còn tự phục vụ trà, rau tươi và sạch. Với giá cả rẻ như vậy, bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn no nê và ngon lành.

12. Bánh Xèo Lớn Dì Nhi – Quán bánh xèo Hoà Khánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 60 Ngô Văn Sở, P. Hòa Khánh Nam,  Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Mở quán  08:00 – 22:00 
  • Giá tham khảo: 5.000đ – 35.000đ

Nếu bạn đang ở Hòa Khánh nhưng không biết địa chỉ bán bánh xèo ở đâu ngon thì ghé quán bánh xèo Lớn Dì Nhi. Một địa chỉ thưởng thức bánh xèo gần đây được đánh giá nhiều sao nhất tại khu vực Liên Chiểu. 

bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo Lớn Dì Nhi Hòa Khánh Nam

Với lớp bánh xèo giòn thơm cùng với nước chấm đậm đà và đĩa rau tươi sạch. Bánh xèo Đà Nẵng tại Lớn Dì Nhi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Cách làm bánh xèo Đà Nẵng siêu đơn giản siêu ngon

Bạn đã thưởng thức bánh xèo ở Đà Nẵng và nghiện món này sau chuyến du lịch. Vậy hãy cùng duonggiahotel.vn chuẩn bị nguyên liệu và cách làm bánh xèo chi tiết dưới đây nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu bánh xèo miền Trung Đà Nẵng

Dưới đây là danh sách các nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bánh xèo như các hàng quán tại Đà Nẵng:

  • 200g bột gạo
  • 250ml nước
  • 50ml nước cốt dừa
  • 1/2 thìa cà phê bột nghệ
  • 200g thịt bò
  • 200g tôm
  • 1 củ hành tây
  • 100g giá đỗ
  • Hành lá, rau sống, xà lách và các loại rau khác
  • Gia vị: Muối, dầu ăn, hạt nêm và đường.
bánh xèo Đà Nẵng

Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh xèo

Hướng dẫn chi tiết  làm bánh xèo Đà Nẵng chuẩn vị 

Dưới đây là cách sơ chế nguyên liệu và quy trình làm bánh xèo tại Đà Nẵng:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Rửa sạch hành tây, giá đỗ, hành lá, rau sống, xà lách… và ngâm qua nước muối pha loãng.
  • Cắt đầu của tôm và có thể bóc vỏ tôm.Thái thịt bò thành lát mỏng. Đối với tôm và thịt bò nên ướp với một chút gia vị để ngấm hương vị như bánh xèo Đà Nẵng.
bánh xèo Đà Nẵng

Sơ chế rau sống, xà lách

Bước 2: Pha bột

  • Trộn đều bột gạo, bột nghệ và một chút muối. Dùng một tô khác, cho thêm nước và nước cốt dừa, sau đó khuấy đều.
  • Đổ hỗn hợp nước vào phần bột và khuấy đều cho đến khi có được hỗn hợp bột lỏng nước, mịn và không có cục bột. Thêm một ít dầu ăn và hành lá cắt nhuyễn vào hỗn hợp bột.
bánh xèo Đà Nẵng

Pha bột bánh xèo

Bước 3: Xào nhân bánh xèo

Cho dầu ăn lên chảo và xào hành tây cho thơm. Tiếp theo, thêm tôm và thịt bò vào xào. Đây là cách nêm bánh xèo Đà Nẵng bạn có thể nêm nếm lại vị gia vị cho phù hợp với khẩu vị của mình nhé!

Bước 4: Chiên bánh

Dùng một chảo nhỏ, đổ dầu và đun nóng. Đổ một lớp bột mỏng lên chảo và đậy nắp trong khoảng 30 giây. Tiếp theo, thêm nhân thịt hoặc tôm cùng một ít giá đỗ.

Đậy kín chảo trong khoảng 2 phút cho đến khi bánh chín vàng giòn. Lật bánh qua lại để đảm bảo màu vàng đều. 

Bước 5: Hoàn thành

Khi hoàn thành món bánh xèo sẽ có lớp vỏ giòn rụm và hương vị đậm đà đặc trưng của như bánh xèo Đà NẵngBạn có thể ăn bánh xèo kèm theo các loại rau sống để tăng thêm hương vị thơm ngon.

Hãy thử làm theo quy trình trên để tạo ra những chiếc bánh xèo giòn ngon hấp dẫn cho mình nhé!

bánh xèo Đà Nẵng

Thưởng thức bánh xèo tự làm tại nhà chuẩn vị miền Trung

Cách pha nước chấm bánh xèo đậm vị Đà Nẵng

Xong công đoạn làm bánh xèo chúng ta tiếp tục chuẩn bị những nguyên liệu để làm nước chấm bánh xèo Đà Nẵng bao gồm

  • Nước mắm: 3 thìa cà phê
  • Nước sôi: 1/2 thìa cà phê
  • Đường: 1 thìa cà phê
  • Bột ngọt: 1/2 thìa cà phê
  • Ớt: 1 quả
  • Tỏi: 4-5 tép
  • Nước cốt chanh: 1 thìa cà phê
bánh xèo Đà Nẵng

Nguyên liệu chuẩn bị nước chấm

Cách pha nước chấm bánh xèo siêu ngon

Pha trộn tỏi và ớt băm nhuyễn với nước mắm, nước sôi, đường, và bột ngọt. Khuấy đều, thêm nước cốt chanh và tiếp tục khuấy đều. Bạn có thể điều chỉnh khẩu vị của nước chấm để phù hợp với sở thích cá nhân.

bánh xèo Đà Nẵng

Nước chấm chua chua ngọt ngọt đặc trưng của bánh xèo Đà Thành

Với bước này, bạn đã hoàn thành món bánh xèo Đà Nẵng đặc sản miền Trung và có thể thưởng thức cùng nước chấm chuẩn vị. Để tăng thêm hương vị, bạn có thể ăn kèm với rau sống và thêm một chút xoài hoặc khế nếu muốn trải nghiệm hương vị đặc biệt.

>>>Xem thêm: TOP 15 QUÁN KEM ĐÀ NẴNG NGON NHẤT ĐỦ LOẠI CHO BẠN CHỌN

Vài tip khi ăn bánh xèo Đà Nẵng đúng chất miền Trung

Dưới đây là những lưu ý để thưởng thức bánh xèo giống như cách ăn của người miền Trung mà bạn nên bỏ túi:

  • Bánh xèo thường được ăn bằng tay. Hãy xé một miếng bánh xèo và quấn chúng trong lá rau sống trước khi đưa vào miệng. Điều này tạo cho du khách trải nghiệm cách ăn bánh xèo độc lạ chỉ có tại miền Trung.
  • Bánh xèo tại Đà Nẵng thường được ăn kèm với một loạt rau sống như rau diếp cá, rau mùi, rau thơm, thân cây chuối, lá cải, và dưa leo, xoài xanh. Hãy thêm vào bánh xèo và gói lại trước khi ăn cho đỡ ngấy.
bánh xèo Đà Nẵng

Cuốn bánh xèo bằng tay là nét đặc trưng của người miền Trung

  • Nước mắm chua ngọt là một phần không thể thiếu của các quán bánh xèo Đà Nẵng. Bạn có thể điều chỉnh vị nước mắm bằng cách thêm đường, nước chanh và ớt theo khẩu vị cá nhân.
  • Bánh xèo ở Đà Nẵng ngon nhất khi ăn nóng. Khi bánh xèo còn nóng, vỏ sẽ giòn rụm hơn và nhân sẽ thơm ngon hơn. 

Mong rằng những quán bánh xèo Đà Nẵng gợi ý trên sẽ giúp bạn thưởng thức bánh xèo ở Đà Nẵng thật đúng vị miền Trung và có một trải nghiệm ẩm thực thú vị. Hi vọng sau bài viết này bạn có thể tìm được địa điểm thưởng thức bánh xèo thơm ngon hợp khẩu vị với mình.

Thiên – Duonggiahotel.vn

Leave a Reply

DƯƠNG GIA HOTEL ĐÀ NẴNG – KHÁCH SẠN 3 SAO VIEW ĐẸP

ĐẶT PHÒNG
Nhắn SMS